Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi sẽ tổ chức đám cưới 3 ngày 2 đêm với chi phí ước tính 35 tỷ đồng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 25/02/2016

Theo nguồn tin, Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Tô Hữu Bằng sẽ tham dự đám cưới được trông chờ nhất trong năm này của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Báo chí Đài Loan đưa tin, cặp đôi Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi tháng 1 năm ngoái đăng ký kết hôn tại Bắc Kinh, tuy nhiên đám cưới của hai người tới năm nay mới chính thức được tổ chức. Theo thông tin, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 20/3 tại đảo Bali (Indonesia), khách mời của đám cưới sẽ là những cái tên quá quen thuộc với khán giả như Tô Hữu Bằng, Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Trần Chí Bằng.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi sẽ tổ chức đám cưới 3 ngày 2 đêm với chi phí ước tính 35 tỷ đồng - Ảnh 1.

Cặp đôi Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 20/3 tại Bali

Theo trang Ifeng, khoảng thời gian từ ngày 8/3 tới 10/3, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sẽ tổ chức tiệc cá nhân tại thành phố Thượng Hải. Tới ngày 20/3, cặp đôi Long - Thi sẽ bay tới đảo Bali để tổ chức đám cưới. Trước đó, ân sư của Ngô Kỳ Long - Trương Tiểu Yến - đã xác nhận ngày 19 sẽ bay tới Bali. Nhóm phù rể gồm Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng của Tiểu Hổ Đội cùng phù dâu Lưu Tâm Du sẽ có mặt đầy đủ trong thời khắc trọng đại. Ngoài ra, hai người bạn thân thiết của cặp đôi này là Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca cũng sẽ tham dự đám cưới.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi sẽ tổ chức đám cưới 3 ngày 2 đêm với chi phí ước tính 35 tỷ đồng - Ảnh 2.

Tiểu Hổ Đội

Được biết, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã quyết định không tổ chức đám cưới tại Đài Loan. Bữa tiệc cá nhân tổ chức trước đám cưới của hai người sẽ mời những bạn bè thân thiết tới chung vui. Đám cưới tại đảo Bali sẽ diễn ra trong 3 ngày 2 đêm, bắt đầu từ ngày 20/3. Khách mời dự kiến có khoảng 100 người. Hiện chi phí ước tính cho đám cưới này vào khoảng 10 triệu NDT (tương đương gần 35 tỷ đồng). Toàn bộ số tiền này sẽ do Ngô Kỳ Long chi trả.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi sẽ tổ chức đám cưới 3 ngày 2 đêm với chi phí ước tính 35 tỷ đồng - Ảnh 3.

Tháng 1 vừa qua, cặp đôi bay sang New Zealand chụp ảnh cưới

Nguồn: Ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm