Nạn nhân A cung cấp thêm tin nhắn với Park Shi Hoo

Cách Cách, Theo 13:24 07/03/2013

Nguồn tin còn cho hay Park Shi Hoo từng có ý định hẹn hò với A.

Theo thông tin mới nhất, nạn nhân A đã đưa điện thoại của mình cho cảnh sát để điều tra. Theo đó, ngoài những thông tin đã cung cấp trước đây, A còn rất nhiều tin nhắn với KPark Shi Hoo. Sau khi trình báo với cảnh sát, A vẫn tiếp tục trao đổi điện thoại với Park Shi HooK.
 
Nạn nhân A cung cấp thêm tin nhắn với Park Shi Hoo 1

Trang Allk cho biết, vào ngày trước khi tố cáo Park Shi Hoo, A đã nhắn tin cho Park Shi Hoo với nội dung: “Em vẫn cảm thấy không khỏe. Em không mang thai chứ, đúng không?”. Trước đó, Park Shi Hoo chủ động nhắn tin: “Gọi cho anh nhé”. Đoạn tin nhắn này cho thấy rõ ràng giữa APark Shi Hoo không hề ra xảy mâu thuẫn đến nỗi quá căng thẳng. Bản thân A cũng biết tình hình và vẫn nhắn tin với giọng điệu bình thường.

Một nguồn tin trên Nate cho biết Park Shi Hoo khi gặp A đã thực sự có cảm tình với cô. Anh còn chủ động xin số điện thoại của A. Nguồn tin này nói: Park Shi Hoo thực sự thích cô ấy. Họ cùng chơi trò uống rượu, sau đó về nhà. Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về cô ấy, nếu không đã không chủ động lưu số điện thoại. Bản thân anh ấy không thể hiểu tại sao chuyện lại đi xa như thế”.
 
Nạn nhân A cung cấp thêm tin nhắn với Park Shi Hoo 2

Trong khi trước đó, A từng khẳng định rằng cô và Park Shi Hoo không hề thân thiết với nhau đến mức có thể có quan hệ tình dục.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm