Miley Cyrus công khai hôn môi người tình đồng giới đắm đuối

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 02/07/2015

Những hình ảnh này được cánh săn ảnh "chộp" được tại trường quay MV của Miley Cyrus.

Thời gian gần đây, tin đồn Miley Cyrus và thiên thần Victoria's Secret - Stella Maxwell đang hẹn hò rầm rộ trên các mặt báo. Không chỉ dừng lại ở đó, cách đây ít giờ, đồng loạt các trang báo như Daily Mail, People Magazine,.. đều cho đăng tải loạt ảnh Miley Cyrus hôn đắm đuối cô bạn người mẫu tại một khu đỗ xe.
 
 

Miley Cyrus và siêu mẫu Victoria's Secret - Stella Maxwell bị bắt gặp hôn nhau đắm đuối tại một khu đỗ xe
 
Được biết, hình ảnh Miley và Stella khóa môi nồng nàn này được chụp bởi các tay săn ảnh vào khoảng thời gian nghỉ ngơi trong quá trình quay MV mới của Miley tại Hollywood. Cả hai còn bị bắt gặp thường xuyên nói thầm vào tai nhau trong lúc vẫn tiếp tục hôn môi. Cả Miley và Stella đều biết họ đang bị cánh săn ảnh hướng ống kính chụp lia lịa, có khoảnh khắc họ nhìn thẳng vào ống kính mà không hề e ngại. Cả hai tỏ ra vui vẻ, thậm chí còn nhảy nhót xung quanh khu đỗ xe nữa.
 
 
Cả hai đều biết có sự xuất hiện của các tay săn ảnh đang chĩa ống kính chụp ảnh vào mình
 
Thời gian gần đây, cô thường lên tiếng khẳng định rằng mình là người song tính luyến ái. Nữ ca sĩ cho biết, cô tiết lộ điều này với mẹ từ khi 14 tuổi: "Tôi còn nhớ đã nói với mẹ rằng tôi ngưỡng mộ phụ nữ theo một cách khác biệt. Mẹ hỏi tôi ý tôi là gì. Tôi đáp: "Con yêu phụ nữ. Con yêu họ giống như yêu con trai vậy". Và mẹ đã tỏ ra rất khó hiểu chuyện đó... Tôi chỉ xin mẹ chấp nhận con người của tôi, và mẹ đã đồng ý".
 
Thời gian gần đây, Miley thường lên tiếng khẳng định mình là người song tính luyến ái
 
Miley và Stella từng bị bắt gặp khi cùng nhau rời một khách sạn cách đây không lâu
 
Nguồn: Sina, TMZ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm