Miley Cyrus bị chỉ trích thậm tệ vì đăng ảnh nhái Selena Gomez

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 23/01/2015

Đây không phải lần đầu Miley Cyrus bị cho là có hành động "móc mỉa" cô bạn đồng nghiệp Selena Gomez.

Dường như Miley Cyrus lại khơi mào một "cuộc chiến" với Selena Gomez sau khi cô đăng một bức ảnh gợi cảm lên Instagram và bị cho là cố tình "nhái" bức hình được đăng trước đó ít ngày của Selena kèm theo giọng điệu mỉa mai.

Miley Cyrus bị chỉ trích thậm tệ vì đăng ảnh nhái Selena Gomez 1
Hình ảnh gợi cảm được Selena Gomez chia sẻ

Miley Cyrus bị chỉ trích thậm tệ vì đăng ảnh nhái Selena Gomez 2
Chỉ ít ngày sau, Miley Cyrus đăng một bức ảnh giống hệt

Trong hình ảnh, Miley Cyrus cố tình tạo dáng giống hệt Selena Gomez với đôi môi hơi trề ra để tạo vẻ gợi cảm. Nữ ca sĩ "Wrecking Ball" còn diện chiếc áo hai dây màu đen khoe vòng một không khác Selena.

Thậm chí, Miley còn chú thích cho bức ảnh với giọng điệu mỉa mai: "Các bạn có nghĩ nếu tôi nâng ngực cao lên thế này thì sẽ có thêm được nhiều người "theo dõi" tài khoản mình không? Tôi nên nuôi tóc dài luôn không nhỉ?".

Được biết, Miley hiện có 15 triệu người "theo dõi" tài khoản của mình, còn con số của Selena là 22 triệu. Do đó, rõ ràng hành động của Miley cố tình nhắm đến Selena.

Miley Cyrus bị chỉ trích thậm tệ vì đăng ảnh nhái Selena Gomez 3
Các fan của Selena lập tức công kích Miley trên mạng

Sau đó, các fan của Selena Gomez đã lập tức đăng những lời chỉ trích Miley Cyrus thậm tệ. "Miley Cyrus thật sự thảm hại. Selena Gomez là nữ hoàng", "Cô chỉ đang tự làm mình mất thể diện thôi, Miley", "Tôi không quan tâm người khác nói gì. Miley Cyrus chẳng là gì so với Selena Gomez", "Selena Gomez, hãy cho cô gái Miley Cyrus tội nghiệp này chút sự chú ý mà cô ta cần. Hãy giúp người thiếu thốn như chị vẫn luôn làm",... những người hâm mộ Selena Gomez đăng trên mạng.

Miley Cyrus bị chỉ trích thậm tệ vì đăng ảnh nhái Selena Gomez 4

Miley Cyrus bị chỉ trích thậm tệ vì đăng ảnh nhái Selena Gomez 5
Hàng loạt lời chỉ trích mà fan của Selena dành cho Miley

Đây không phải lần đầu Miley Cyrus bị cho là có hành động "móc mỉa" cô bạn đồng nghiệp Selena Gomez. Trong khi đang biểu diễn ca khúc "FU" vào tháng 6/2014, Miley đã thấy miếng bìa cắt hình Selena do fan ném lên sân khấu. Ngôi sao "Hannah Montana" lấy miếng bìa, vừa hát vừa cầm theo quanh sân khấu.

Miley sau đó đã dùng hết sức ném miếng bìa hình Selena xuống khán đài, đúng đoạn hát: "Tôi có hai từ cho cô/ Một là F và một là U". Một số fan tới xem concert đã ghi lại được cảnh này và chia sẻ trên YouTube. Nhiều người cho rằng Miley cố tình gửi thông điệp "FU" tới Selena.

Hiện tại, Miley Cyrus đang tận hưởng chuyến du lịch hạnh phúc cùng bạn trai mới - Patrick Schwarzenegger - ở Hawaii.

Miley Cyrus bị chỉ trích thậm tệ vì đăng ảnh nhái Selena Gomez 6

Miley Cyrus bị chỉ trích thậm tệ vì đăng ảnh nhái Selena Gomez 7
Một số hình ảnh mới của Miley Cyrus và Patrick ở Hawaii

Nguồn: HLife, DMail
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày