Midu vẫn tự lập dù có người yêu đại gia

Pax Le, Theo 00:00 22/03/2013

Midu khẳng định: "Tôi có quen một người giàu cỡ nào thì tôi vẫn tự đi làm và sống bằng chính những đồng tiền mình làm ra".

Thông tin Midu sang Hàn Quốc quay CF cùng với Big Bang đã được xác nhận, Midu có thể chia sẻ với độc giả cảm giác của mình lúc nhận được lời mời ấy không? 

Dĩ nhiên là tôi cảm thấy rất vui và cũng tự hào về điều này. Theo tôi được biết, mình được lựa chọn sau khi đã vượt qua được hàng trăm ứng viên nặng kí không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác. CF này sẽ được phát hành rộng rãi ở Việt Nam, Hàn Quốc và một số nước khác nên tôi càng cảm thấy mình phải cố gắng làm thật tốt để giới thiệu hình ảnh con gái Việt Nam đến bạn bè quốc tế. 

Midu vẫn tự lập dù có người yêu đại gia 1

Midu thích Big Bang chứ? 

Tôi ngưỡng mộ Big Bang vì họ là một nhóm nhạc thực sự tài năng và rất giỏi ở nhiều lĩnh vực. Trong chuyến đi lần này, tôi được các V.I.P (FC Big Bang) gửi kèm khá nhiều quà tặng và những lời nhắn gửi rất dễ thương dành cho nhóm. Tôi hi vọng mình sẽ thay mặt các bạn fan Việt Nam truyền tải được đầy đủ tình cảm của các bạn ấy đến với những thành viên Big Bang, để thần tượng của các bạn hiểu rõ hơn là ở Việt Nam, các bạn ấy có nhiều fan đến cỡ nào. Biết đâu Big Bang sẽ lại sang thăm Việt Nam một ngày gần đây thì sao?

Midu có thể tiết lộ đôi chút về lịch trình những ngày ở Hàn Quốc? Midu sẽ đóng vai trò như thế nào trong CF đó? 

Lịch trình làm việc ở Hàn Quốc của tôi khá dày đặc. Ngày đầu tiên tôi cùng ekip của mình trong đó có anh Minh Tiệp sẽ họp cùng phía Hàn Quốc để chuẩn bị mọi thứ cho ngày làm việc chính thức. Những ngày tiếp theo sẽ thực hiện quay phim, chụp ảnh và lồng tiếng cho đoạn quảng cáo. Tất cả đều được chuẩn bị chu đáo và lên lịch trình sẵn từ trước. Về vai trò trong CF thì tôi chưa được bật mí đâu, các bạn đón xem sẽ rõ thôi. (Cười)

Midu vẫn tự lập dù có người yêu đại gia 2

Các fan Kpop khá yêu quý thần tượng của mình, đôi khi bị "quá khích". Lần quay hình chung với Big Bang này của bạn không hẳn không có sự "mạo hiểm", bạn có sợ nếu lỡ mình mắc lỗi gì sẽ dẫn đến làm mích lòng các bạn ấy? 

Tôi tin rằng khi mình tiếp xúc với người khác bằng sự chân thành và thân thiện thì mọi thứ sẽ tốt đẹp. Bản thân tôi cũng sẽ giữ gìn hình ảnh thật tốt trong chuyến đi lần này để đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của các bạn khán giả dành cho mình.

Trước đây, Midu đã từng phản ứng rất mạnh về lối sống thực dụng, sống bám vào người khác. Có bao giờ bạn sợ dư luận sẽ đàm tiếm những điều tương tự về mình khi giờ đây bạn cũng đang quen một đại gia?

Bản thân tôi là người luôn phân biệt rất rõ giữa thực dụng và thực tế. Trong chuyện tình cảm, tôi cần một người đàn ông có đạo đức, có học thức, có ý chí trong công việc, yêu thương mình chân thành. Còn về điều kiện vật chất, bản thân tôi hay người đó có dư dả thì tương lai sẽ vững vàng hơn, đó là điều tốt. 

Midu vẫn tự lập dù có người yêu đại gia 3

Nếu nói vật chất không quan trọng thì là không đúng, vì bao nhiêu năm nay bản thân mình vất vả đi làm cũng là để lo cho tương lai, lo cho gia đình mà thôi. Tôi có quen một người giàu cỡ nào thì tôi vẫn tự đi làm và sống bằng chính những đồng tiền mình làm ra. Tôi tự thấy mình sống ngay thẳng, không phô trương nhưng cũng không che giấu nên tuyệt nhiên không thể quen một người chỉ vì tiền mà chấp nhận cảm giác của mình, bất chấp rào cản tuổi tác hay phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Hơn nữa, tôi nghĩ mình sống thực tế, yêu thương một người phù hợp với mình không có gì là sai trái, sống đúng với lương tâm, không làm gì trái luân thường đạo lý thì không có gì phải sợ đàm tiếu.

Nhưng tôi thấy vẫn có những ngôi sao Vbiz tài năng, xinh đẹp và đầy lòng tự trọng coi chuyện người yêu giúp đỡ mình thuận lợi hơn trong sự nghiệp là chuyện bình thường. Có lẽ Midu đang bị nhạy cảm quá? 

Tôi nghĩ một khi đã yêu nhau chân thành thì ai cũng muốn được chăm sóc, quan tâm và giúp đỡ nhau về mọi mặt trong cuộc sống, tôi cũng không phải ngoại lệ. Nhưng điều đó sẽ thực sự có ý nghĩa nếu nó xuất phát từ tình yêu chân chính chứ không phải từ những suy nghĩ lợi dụng, chỉ biết cho bản thân mình. 

Thế theo bạn một cặp đôi lí tưởng, yêu nhau thật lòng của showbiz sẽ theo hình mẫu nào?

Tôi nghĩ cách ví von "Trai tài gái sắc" của ông bà ta ngày xưa về những cặp đôi lí tưởng lúc nào cũng đúng. Không chỉ trong showbiz mà trong cuộc sống cũng vậy, tôi nghĩ một người đàn ông mạnh mẽ, tài giỏi, bản lĩnh và người con gái đảm đang, hiền lành luôn là hình mẫu đẹp của bao thế hệ.

Midu vẫn tự lập dù có người yêu đại gia 4

Có vẻ trong chuyện tình cảm bạn là một người tỉnh táo. Thường người ta nói các cô gái như thế thì không được lãng mạn?

Tôi luôn tỉnh táo với những giá trị ảo của mạng xã hội, những lời khen chê của người ngoài không khiến tôi lung lay hay ảnh hưởng nhiều quá đến tôi. Còn về chuyện tình cảm, tại sao mình phải quá khô khan với người mình yêu thương? Tôi luôn lãng mạn và suy nghĩ hết mình cho người ấy.

Gần đây Midu có tiết lộ mình đã bắt đầu nghĩ tới kế hoạch "ngôi nhà và những đứa trẻ", chẳng hay kế hoạch đó đã tới đâu rồi?

Tôi thuộc mẫu người sống hướng về gia đình nên lúc nào cũng mong muốn có một gia đình nhỏ, bình yên và hạnh phúc. Tôi đã từng chứng kiến cách xã hội nhìn nhận về những cô gái làm nghệ thuật: đầy sự khắt khe, xoi mói. Họ nói rằng người con gái ở showbiz sẽ học hành chẳng ra gì, sẽ khó có hạnh phúc và gia đình êm ấm. Thậm chí có người còn bảo: "Là người nổi tiếng thì đi học làm gì để bị xoi mói". Vì thế, tôi vẫn luôn làm việc thật chăm chỉ hằng ngày để có được một nền tảng thật vững vàng, để chứng minh rằng tôi cũng có thể tự xây dựng cho mình một gia đình hạnh phúc. 

Midu vẫn tự lập dù có người yêu đại gia 5

Nhiều người đẹp khi đã có gia đình, có một người chồng tài năng và giỏi giang, họ hay cảm thấy "đủ" và không thiết tha với showbiz nữa. Nếu thực sự tìm được một người chồng như vậy, liệu bạn có tiếp tục theo đuổi nghề nghiệp hiện tại của mình?

Bản thân tôi cũng là mẫu người biết hài lòng khi đã thấy đủ. Nếu có một gia đình hạnh phúc và người đàn ông hết mực yêu thương mình thì tôi sẽ sẵn sàng hi sinh những thứ mình đang có, thậm chí là cả cuộc đời cho gia đình mà không một chút tiếc nuối. 

Midu vẫn tự lập dù có người yêu đại gia 6

Midu vẫn tự lập dù có người yêu đại gia 7

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm