Mẹ Park Shi Hoo bí mật gặp bố nạn nhân A

Cách Cách, Theo 00:01 08/03/2013

Phía công ty luật đại diện cho Park Shi Hoo cũng vừa đưa ra thông cáo mới.

Theo tin từ Enews, mẹ Park Shi Hoo đã gặp cha của A ngay sau khi A đâm đơn kiện anh tội cưỡng hiếp. Nguồn tin từ chối tiết lộ thông tin cụ thể của buổi gặp gỡ giữa hai gia đình, nhưng rõ ràng Park Shi Hoo và gia đình anh đã muốn có buổi thương lượng với A trước khi sự việc trở nên ầm ĩ. 

Tuy nhiên, bố của A đã lập tức rời khỏi nơi gặp gỡ ngay khi thấy mẹ của Park Shi Hoo. Mẹ nam tài tử này đã trò chuyện với thay vì bố của cô. “Mẹ của Park Shi Hoo đã đến thẳng chỗ làm việc của A để tìm cách giải quyết tốt nhất và gặp bố cô ấy, nhưng A không muốn như thế. Dù sao Park Shi Hoo cũng mong mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn cho cả hai. Tiếc là với những động thái sau này của A, Park Shi Hoo đã thay đổi ý định. Anh ấy sẽ không bao giờ thương lượng nữa”, nguồn tin này tiết lộ.

Mẹ Park Shi Hoo bí mật gặp bố nạn nhân A 1

Ngoài ra, vào ngày hôm qua (7/3), công ty luật của Park Shi Hoo đã ra thông cáo chính thức phản hồi về đoạn tin nhắn được công khai trên mạng cùng thông tin nam diễn viên này bất hợp tác, không đưa điện thoại cho cảnh sát điều tra.

Theo đó, phía Park Shi Hoo đã cung cấp thêm toàn bộ đoạn tin nhắn trên Kakao Talk từ ngày 14 đến 16/2 vừa rồi. Phía Park Shi Hoo cho rằng, trước đó A chỉ cung cấp những đoạn tin nhắn có lợi cho cô và điều đó không công bằng. Việc cho rằng Park Shi Hoo từ chối làm việc với cảnh sát cũng đã góp phần tạo ra dư luận sai lệch.
 
Mẹ Park Shi Hoo bí mật gặp bố nạn nhân A 2

Thông cáo của công ty luật Purme: “Chúng tôi tiếp tục đưa ra một thông cáo chính thức nữa sau những tin đồn. Có hai vấn đề chúng tôi cần nói. Thứ nhất, đoạn tin nhắn trên Kakao Talk giữa cô A và K từ ngày 14/2/2013 đến ngày 16/2/2013 sẽ được công bố đầy đủ. Chúng tôi khẳng định rằng đoạn tin nhắn trước đó được công khai còn thiếu sót. Chúng tôi không có ý định tiết lộ những đoạn tin nhắn này khi cảnh sát chưa đưa ra kết luận, nhưng bên đã đơn phương công bố trước. Trong hoàn cảnh đó, chúng tôi buộc phải công bố toàn bộ”. 

“Trong những tin nhắn vào ngày 15/2, A thậm chí còn lo lắng về việc mình mang bầu vì cảm thấy mệt mỏi. Chỉ một ngày sau khi quan hệ, cô ấy đã đoán rằng mình có thể có thai. Đó là điều bất bình thường. Chẳng phụ nữ nào có thể biết được việc đó chỉ sau một ngày”.
 
Mẹ Park Shi Hoo bí mật gặp bố nạn nhân A 3

"Thứ hai là về việc cung cấp điện thoại cho cảnh sát của Park Shi Hoo. Để đảm bảo tiến trình điều tra, Park Shi Hoo và K đều đồng ý cung cấp toàn bộ lịch sử tin nhắn và điện thoại trước và sau khi xảy ra vụ việc. Park Shi Hoo đã nói với cảnh sát sẽ cung cấp toàn bộ sự thật để lấy lại lòng tin của người hâm mộ. Anh ấy cho rằng đó là trách nhiệm của một người thuộc về công chúng, nhằm mục đích tránh những điều tiếng không đáng có. (Luật sư Jung Kang Chan Lim Young Ho)”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm