Lý Băng Băng lúng túng vì bị soi điểm số tiếng Anh quá kém

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 17/06/2015

Lý Băng Băng có phần lúng túng khi bất ngờ bị cánh phóng viên "tra khảo" chuyện điểm số thi đại học.

Trang QQ đưa tin, cách đây không lâu, Lý Băng Băng tham dự sự kiện quảng bá để bán vé tham quan con tàu Titanic phiên bản Trung Quốc tại Hồng Kông. Tại đây, cánh phóng viên bất ngờ "khơi lại chuyện cũ" khi hỏi về điểm số môn tiếng Anh thời thi đại học của cô.

Lý Băng Băng xuất hiện tại sự kiện

Khi được hỏi về vấn đề điểm số này, Lý Băng Băng nhanh miệng chữa cháy: "Tôi không nhớ rõ mình đạt được 27 hay 30 điểm môn tiếng Anh (thang điểm 100). Vẫn nhớ rằng điểm số đó khá thấp, nhưng không đến mức thấp quá". Người đẹp còn "chất vấn" lại phóng viên: "Môn ngữ văn tôi đạt đến 92 điểm, sao lại không công bố mà toàn hỏi tôi về môn tiếng Anh bị điểm kém vậy".

Lý Băng Băng bất ngờ bị cánh phóng viên hỏi lại chuyện thi đại học môn Anh văn điểm số không cao

Được biết, nữ diễn viên họ Lý chỉ đạt được 27 điểm môn Tiếng Anh (trên thang điểm 100). Dù điểm số thấp nhưng Lý Băng Băng vẫn được theo học và cầm tấm bằng tốt nghiệp của Học viện Hý kịch Thượng Hải. Trang QQ còn tiết lộ thêm về điểm số các môn thi của Lý Băng Băng khi thi vào Học viện Hý kịch Thượng Hải như sau: Anh văn: 27 điểm, Chính trị: 33 điểm, Môn chuyên ngành 1: 87 điểm, Môn chuyên ngành 2: 67 điểm. Tổng điểm: 214.

Dù điểm số đầu vào không cao, Lý Băng Băng vẫn tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải

Một ký giả bất ngờ "gợi ý" cho Lý Băng Băng nên tìm một người chồng quốc tịch Mỹ để có thể trau dồi vốn tiếng Anh, Lý Băng Băng vừa cười vừa đáp: "Tôi cũng muốn thế". Phóng viên tiếp tục hỏi: "Vậy cô đã có anh chàng người Mỹ nào theo đuổi không?", Lý Băng Băng trả lời: "Có, nếu mà tôi không có ai theo đuổi, anh có thấy tôi có phần kém cỏi không? Nhưng điều này không có nghĩa tôi sẽ đồng ý, thêm vào đó tôi chưa nghĩ đến việc sẽ sinh sống tại Mỹ".

Lý Băng Băng và Trương Trí Lâm tại sự kiện

Nguồn: Ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm