Lục Nghị khoe khéo cô con gái thứ hai xinh xắn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:04 22/06/2015

Nam diễn viên "Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên" Lục Nghị bất ngờ khoe với người hâm mộ hình ảnh cô con gái thứ hai của gia đình.

Nam diễn viên Lục Nghị vốn nổi tiếng trong giới nghệ sĩ vừa có vợ đẹp lại còn có con khôn. Trên weibo, Lục Nghị vừa khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ hơn nữa khi cho đăng tải hình ảnh cô con gái thứ hai của gia đình. Được biết, tất cả những hình ảnh này được chụp nhân dịp cô con gái lớn Bối Nhi vừa có buổi tốt nghiệp mẫu giáo tại trường, gia đình của bé tới để ủng hộ cô con gái.

Bối Nhi (tên thật là Lục Vũ Huyên) là con gái đầu lòng của cặp đôi tài tử Lục Nghị và Bào Lôi

Bé sinh ngày 26/10/2008

 
Bối Nhi viết tặng lên áo các bạn nhân ngày tốt nghiệp mẫu giáo
 
Bối Nhi rất được yêu thích trong chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 2 bởi tính cách vui vẻ, hóm hỉnh
 
Vào ngày tốt nghiệp, mẹ Bào Lôi và em gái của Bối Nhi cũng tới chung vui. Có thể thấy, em gái của Bối Nhi có khuôn mặt tròn xoe, các đường nét trên khuôn mặt rất giống chị gái

Cô bé cũng tỏ ra đáng yêu vô cùng khi đứng cạnh chị gái trong ngày vui
 
Bối Nhi và các bạn mặc áo tốt nghiệp mẫu giáo trên sân khấu
 
Lục Nghị và Bào Lôi là một trong những cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Gắn bó với nhau suốt một thời gian dài nhưng tình yêu giữa Lục Nghị và Bào Lôi vẫn mặn nồng như ngày đầu mới quen. Hai người thân thiết với nhau từ thời sinh viên và là bạn bè ăn ý trong công việc. Năm 2006, hai người chính thức trở thành vợ chồng và 2 năm sau đã có cô công chúa nhỏ là bé Bối Nhi xinh xắn.  Sau khi sinh con đầu lòng, Bào Lôi tình nguyện lui về hậu trường làm hậu phương vững chắc cho Lục Nghị. Cô ở nhà quán xuyến mọi việc trong gia đình và chăm sóc 2 cô công chúa nhỏ.
 
Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm