Loạt sao Hàn dính líu bê bối sử dụng cần sa, rapper Iron bị "chỉ điểm"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:24 01/04/2016

Showbiz Hàn Quốc thêm một lần rúng động vì sự vụ loạt sao Hàn dính vào bê bối sử dụng cần sa trái phép.

Vào ngày 31/3 vừa qua, trang YTN News của Hàn Quốc đăng tải thông tin, cảnh sát đã bắt giữ 10 người sử dụng chất cần sa trái phép. Điều đáng nói,  trong 10 người đó có những nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Hàn. Điều này đang khiến netizen hoang mang và "tranh tài" thảo luận.

Loạt sao Hàn dính líu bê bối sử dụng cần sa, rapper Iron bị chỉ điểm - Ảnh 1.

 Một đường dây sử dụng cần sa với sự tham gia của nhiều người trong làng giải trí vừa bị bắt

Cảnh sát Seocho Seoul xác định, trong nhóm người này có một nghệ sĩ hip hop nổi tiếng tên A 24 tuổi, một thành viên nhóm nhạc thần tượng hip hop, một cựu thành viên nhóm nhạc đời đầu, một người chuyên tổ chức concert, một số thực tập sinh,... Bài báo còn tiết lộ thêm, một nghệ sĩ hip hop trong danh sách đang hoạt động với tư cách nhà sản xuất và có một Á quân cuộc thi tuyển chọn tài năng. Một vài người trong số đó đã sử dụng chất cấm từ tháng 3 năm ngoái và vẫn tiếp tục tiêu thụ cũng như tàng trữ cần sa tại nhà.

Loạt sao Hàn dính líu bê bối sử dụng cần sa, rapper Iron bị chỉ điểm - Ảnh 2.

 Một vài người trong số đó đã sử dụng chất cấm từ tháng 3 năm ngoái và vẫn tiếp tục tiêu thụ cũng như tàng trữ cần sa tại nhà.

Trong một diễn biến mới nhất, một nguồn tin tiết lộ, rapper Iron là một trong 10 đối tượng dính líu tới bê bối này. Rapper Iron, tên thật là Jung Heon Chul là Á quân 24 tuổi của show Hiphop "Show me the money 3". 

Loạt sao Hàn dính líu bê bối sử dụng cần sa, rapper Iron bị chỉ điểm - Ảnh 3.

 Rapper Iron

Sự việc bị lộ ra ngoài do một tên trộm ăn cắp đồ từ nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất 23 tuổi có tên là "Kang" tại phòng tắm hơi.Tên trộm đã ăn cắp túi và tiền mặt cất trong tủ khóa của Kang, lúc này Kang ngủ quên nên không biết gì. Cảnh sát bắt được tên trộm và nghĩ rằng mình đang điều tra một vụ trộm cắp bình thường cho đến khi phát hiện ra ánh mắt và hành động kỳ lạ của Kang. Sau khi tiến hành xét nghiệm, Kang dương tính với cần sa. Anh  này thú nhận hành vi phạm pháp, còn nói rằng mình đã cùng bạn bè hút. Thông qua lời khai, cảnh sát bắt giữ và tiến hành thẩm vấn 9 người còn lại. Cả 9 đều dương tính với cần sa và khai nhận cách họ đã gặp gỡ vài người nước ngoài tại một câu lạc bộ ở Itaewon và mua cần sa qua internet. Những người này cũng khai lý do sử dụng cần sa vì nó mang lại cho họ sự tự tin và giúp họ tập trung.

Nguồn: Soompi, Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm