Loạt sao Hàn điêu đứng khi dính đường dây gái gọi cao cấp

Cách Cách, Theo Pháp luật xã hội 12:12 18/12/2013

Một số trang web của Hàn Quốc đã đưa tin chưa kiểm chứng về danh tính của những nghệ sĩ hạng A dính vào đường dây này.

Vào chiều qua, trang Zirasi bất ngờ đưa ra danh sách của những nghệ sĩ nổi tiếng có mặt trong đường dây gái gọi cao cấp của Hàn Quốc. Trang này viết: “Đó là những cái tên lớn, đang thuộc điện điều tra. Họ là S.J, Hwang S.J, Yoon E.H, Kim S.R, Lee D.H, Kwon M.J, Sol, Jang.M, Sung H..”.
 
Loạt sao Hàn điêu đứng khi dính đường dây gái gọi cao cấp 1
Solbi

Loạt sao Hàn điêu đứng khi dính đường dây gái gọi cao cấp 2
Yoon Eun Hye

Ngay sau khi tin tức này được đăng tải, không khó để cư dân mạng nhận ra đây là danh sách ám chỉ những nghệ sĩ nổi tiếng như Hwang Soo Jung, Yoon Eun Hye, cựu Hoa hậu Kim Sa Rang, Solbi, Jang Mi In Ae, Lee Da Hae, Kwon Mi Jung, Shinji. Đặc biệt, Kim Sa RangKwon Min Jung, hai người đẹp xuất phát từ cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc bị cho là khả nghi nhất khi trùng với miêu tả của cảnh sát về một nghệ sĩ nổi tiếng từng là Hoa hậu tham gia trong đường dây này.
 
Loạt sao Hàn điêu đứng khi dính đường dây gái gọi cao cấp 3
Kim Sa Rang

Loạt sao Hàn điêu đứng khi dính đường dây gái gọi cao cấp 4
Kwon Min Jung

Ngay lập tức, phía đại diện của các nghệ sĩ đã đưa ra thông cáo phản hồi. Phía Kim Sa Rang nói: “Tin đồn sai lệch, nhảm nhí, ảnh hưởng đến uy tín của nghệ sĩ. Tôi sẽ thông qua luật sư của mình để khởi kiện trang web nói trên”. Đại diện của Hwang Soo Jung cho biết: Hwang Soo Jung hoàn toàn sốc khi đọc tin tức này. Thật là đáng sợ. Cảnh sát đang điều tra và báo chí đang câu khách bằng việc ghép tên các nghệ sĩ nổi tiếng vào”.

Trong khi đó, trước những thông tin này, phía cảnh sát cho biết: “Mọi thông tin không do phía cảnh sát cung cấp sẽ không đáng tin. Chúng tôi vẫn đang điều tra vụ án và chưa có kết luận chính xác”. Một thông tin thêm, cảnh sát đã thu giữ khá nhiều clip nhạy cảm của đường dây này với dung lượng 40 GB. Phía cảnh sát tiết lộ trong số các nghệ sĩ đang bị thẩm vấn, có khá nhiều người tỏ thái độ không hợp tác với quá trình điều tra.
 
Loạt sao Hàn điêu đứng khi dính đường dây gái gọi cao cấp 5
Hwang Soo Jung

Loạt sao Hàn điêu đứng khi dính đường dây gái gọi cao cấp 6
Jang Mi In Ae

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14