Khanh Chi Lâm tiết lộ về người yêu hiện tại

Infonet, Theo 17:31 11/01/2013

"Có một người yêu và thường xuyên chăm sóc cho tôi. Mọi thứ đang trong quá trình tìm hiểu và vun đắp", ca sĩ chuyển giới bộc bạch.

Sau khi chính thức ra mắt công chúng, chị đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ người hâm mộ, hiện nay, sức khỏe của chị ra sao?

Sức khỏe của tôi không được tốt nên phải thường xuyên tái khám. Có lúc tôi cảm thấy mình khó có khả năng quay lại với nghề bởi mọi sự thay đổi trong tôi đều rất bỡ ngỡ dù đã chuẩn bị tâm lý. Tôi phải bắt đầu mọi thứ như một cô bé tập tành cách đi lại và thích nghi với cuộc sống mới.

Khanh Chi Lâm tiết lộ về người yêu hiện tại 1
  Khanh Chi Lâm ân hận vì không phẫu thuật sớm hơn

Chị lộ diện trong ngày giỗ tổ với hình ảnh một cô gái có nhan sắc không xinh đẹp lung linh như trong những tấm ảnh đăng tải trên mạng xã hội, chị nói gì về điều này?

Trước đó tôi đã xuất hiện với thân phận mới, còn ngày giỗ tổ, tôi cũng như bao nghệ sĩ khác đều đến dâng hương cho tổ nghiệp, cầu mong sự nghiệp suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Lúc ấy, tôi còn chưa xác định có quay lại ca hát hay không vì sức khỏe không được tốt. Báo chí đã đăng tải thông tin rất nhiều khiến tôi bối rối và tự hỏi mình có nên quay lại với nghề hay không. Tôi chưa có chuẩn bị hay có mục đích gì cả.

Chị hài lòng với ngoại hình mới bao nhiêu phần trăm?

Tôi hài lòng 99% , còn 1% luôn dành cho nghị lực và thói quen chăm sóc bản thân.

Khanh Chi Lâm tiết lộ về người yêu hiện tại 2
  Sức khỏe Khanh Chi Lâm không tốt nên cô phải thường xuyên tái khám

Chị vốn không phải là tên tuổi quá đình đám của showbiz Việt và đã chuyển hướng sang kinh doanh. Vì sao bây giờ chị lại muốn tái xuất?

Niềm đam mê ca hát trong tôi chưa bao giờ tắt. Tôi từng hát giữa niềm thương yêu của gần 10.000 khán giả trong một đêm, vậy tại sao bây giờ tôi có thân phận mới, khả năng và nhiệt huyết lại không thể tiếp tục theo đuổi nghề mình muốn?

Khanh Chi Lâm tiết lộ về người yêu hiện tại 3
Khanh Chi Lâm được nhiều khán giả khen ngày càng đẹp hơn

Trước chị từng có Di Yến Quỳnh, Cindy Thái Tài, gần đây nhất là Hương Giang Idol đều công khai giới tính. Dù công chúng không còn gay gắt như xưa, nhưng họ vẫn có cái nhìn không thiện cảm với người chuyển đổi giới tính và chị cũng nằm trong số đó. Ngoài ra, chị bị chỉ trích "ăn theo" để kiếm danh. Chị nghĩ sao?

Tôi chỉ xin mọi người hãy coi chúng tôi là những người phụ nữ như bao chị em khác. Những người chuyển đổi giới tính đã mang sự tổn thương của quá khứ, hy sinh và đấu tranh rất nhiều để có cuộc sống hiện tại. Nếu các bạn không ủng hộ cũng xin mở lòng chia sẻ, nhìn nhận bởi đây là cuộc sống mới chúng tôi mơ ước, không thể gọi là trào lưu hay ăn theo.

Bạn bè, người thân đã có những ý kiến gì về ngoại hình mới của chị?

Không chỉ gia đình, bạn bè mà khán giả gặp tôi bên ngoài đều khen tôi xinh hơn trên ảnh. Tôi vui vì mọi người ủng hộ tôi và những gì tôi phải hy sinh.

Khanh Chi Lâm tiết lộ về người yêu hiện tại 4
  Năm 2013 cô sẽ thực hiện nhiều dự án âm nhạc

Chị có bao giờ ân hận vì mình đã phẫu thuật chuyển đổi giới tính?

Có! Tôi có một chút ân hận vì không sẵn sàng tinh thần để phẫu thuật sớm hơn. Tôi đã dành khá nhiều thời gian cho việc đấu tranh. Hiện tại, tôi ngồi đây với bạn, tôi đã là nữ ca sĩ Khanh Chi Lâm, tôi đang hạnh phúc vì những gì mình đã làm được.

Chị có thể tiết lộ vài thông tin về người yêu hiện tại?

Hiện tại, có một người yêu và thường xuyên chăm sóc cho tôi. Mọi thứ đang trong quá trình tìm hiểu và vun đắp, vẫn chưa có điều gì chắc chắn để tôi công khai chia sẻ với các bạn. Tôi sẽ bật mí sớm nhất cho các bạn khi mọi thứ sẵn sàng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm