Kelly Clarkson bất ngờ thông báo tin có thai

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 09:47 20/11/2013

Quán quân nổi tiếng của "American Idol" đã mang thai đứa con đầu lòng cùng chồng mới cưới.

Mới đây, nữ ca sĩ Kelly Clarkson thông báo trên Twitter rằng cô đã mang thai đứa con đầu lòng cùng chồng Brandon Blackstock. Ngôi sao tweet cho hàng triệu fan trên thế giới: "Tôi đã có thai!!! Brandon và tôi vô cùng háo hức! Đây là món quà Giáng Sinh tuyệt vời nhất".
 
Kelly Clarkson bất ngờ thông báo tin có thai 1
Kelly Clarkson và chồng mới cưới Brandon Blackstock
 
Quán quân 31 tuổi của American Idol kết hôn vào ngày 20/10 vừa qua. Trong thời gian gần đây, cô đã thường chia sẻ về ước muốn có con của mình. Kelly nói với tờ Us Weekly trước lễ cưới: "Bước kế tiếp, hơn bất cứ điều gì, tôi muốn có một em bé. Thậm chí thật nhiều em bé càng tốt! Hãng đĩa của tôi đang phát hoảng vì tôi cứ nói mãi về chuyện sinh em bé. Hai chúng tôi rất háo hức và muốn bắt đầu lập gia đình ngay".

Kelly Clarkson bất ngờ thông báo tin có thai 2
Ảnh cưới hạnh phúc của nữ ca sĩ

"Tôi đã 31 tuổi và chúng tôi muốn có con theo cách tự nhiên, nên chúng tôi muốn sinh con ngay khi có thể", cô hào hứng nói.

"Brandon đã có 2 con, tôi rất mến bọn nó và chúng cũng vui về việc chúng tôi sinh thêm con", nữ ca sĩ nói về 2 con riêng của chồng cô - Savannah (11 tuổi) và Seth (7 tuổi). "Chúng tôi nhận được sự chấp thuận của bọn trẻ, nên chúng tôi đã sẵn sàng sinh em bé. Đó là dự án lớn tiếp theo mà chúng tôi muốn bắt đầu".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14