Kai (EXO), Jackson (GOT7) bất ngờ lọt Top người đàn ông nóng bỏng nhất hành tinh

Louis Tavu, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/12/2015

The Odyssey - trang tin tức mạng giải trí của Mỹ công bố danh sách mới xếp hạng "41 người đàn ông nóng bỏng nhất hành tinh", trong đó bất ngờ có sự xuất hiện của các ngôi sao Hàn Quốc.

Mới đây theo Soompi, The Odyssey - trang tin tức mạng giải trí của Mỹ được sản xuất bởi tập đoàn truyền thông Olympic (Olympic Media Group) - đã tung ra một danh sách mới xếp hạng "41 người đàn ông nóng bỏng nhất hành tinh" nhằm ngầm phản đối danh sách tương tự được tạp chí danh tiếng People đưa ra với ngôi vị quán quân thuộc về cầu thủ David Beckham.

Bất ngờ trong danh sách mới của The Odyssey, thành viên của nhóm nhạc B.A.P Jongup, Kai của EXO, Tao, Jackson (GOT7) và nam diễn viên Jo In Sung đều có mặt, xếp thứ hạng khá cao bên cạnh những đại diện khác đến từ Nhật Bản, Ấn Độ, Ai Cập, Mexico và Hà Lan cụ thể như cố người mẫu đồng tính đình đám của Nhật Masaki Koh, nam ca sỹ Jason Derulo, Wilmer Valderrama,...

Jongup (B.A.P) bất ngờ đứng hạng 5 - thứ hạng khá cao so với các sao nam của Hàn khác

Cỗ máy nhảy của EXO lọt top là quá xứng đáng, tuy nhiên nam ca sỹ chỉ giành hạng 14 trong danh sách này

Cựu thành viên EXO - Tao - cũng bất ngờ lọt top và chiếm vị trí thứ 32

Nam diễn viên có chiều cao "khủng long" Jo In Sung xếp thứ 38

Jackson (GOT7) thường được không chỉ các thành viên trong nhóm mà còn các đàn anh khác đánh giá là sexy nếu không "mở miệng" nói đùa. Nam ca sỹ giành vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng

Những ngôi sao đình đám khác cũng xuất hiện trong danh sách như:

Cố người mẫu đồng tính đình đám của Nhật Masaki Koh

Nam ca sỹ Jason Derulo

Wilmer Valderrama - nam diễn viên được biết đến nhiều nhất nhờ danh tiếng bạn trai của Demi Lovato

Nguồn: SP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm