Justin Bieber và Selena Gomez ôm hôn nhau trong nhà hàng

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 09/03/2014

Ngoài ra, các fan còn quay được clip cặp đôi rời khỏi một studio tập nhảy.

Cách đây ít lâu, Justin Bieber và Selena Gomez đã bí mật hẹn hò nhau ở nhà hàng Mexico có tên Don Pepe's McAllen. Theo tạp chí uy tín People, người quản lý của nhà hàng này - Lori Johnson - cho biết cặp sao đã có những hành động tình tứ bên nhau.
 
Justin Bieber và Selena Gomez ôm hôn nhau trong nhà hàng 1
Justin Bieber và Selena Gomez
 
Lori Johnson cho biết: "Selena Gomez và Justin Bieber đến cùng vệ sĩ của anh ấy vào khoảng sau 10h30 sáng để dùng điểm tâm và đã ở đây khoảng 1 tiếng rưỡi".
 
Johnson nói thêm: "Họ đã hôn nhau. Họ ngồi cạnh nhau, ôm và hôn nhau ngay trước mặt các nhân viên nhà hàng. Họ không che giấu điều đó và có vẻ như là một cặp đôi thực sự".
 
Justin Bieber và Selena Gomez ôm hôn nhau trong nhà hàng 2
Justin và Selena được bắt gặp ở cửa hàng nước hoa
 
Sau đó, cả hai đã tiến đến một cửa hàng nước hoa có tên Royal Perfumeria. Lydia Gonzalez - chủ cửa hàng này nói với tạp chí People: "Họ đến đây cùng nhau suốt khoảng 5 phút. Anh ấy muốn ngửi nước hoa Givenchy và đã mua nước hoa Obsession. Còn Selena thì chỉ xem thử sản phẩm nước hoa cho nữ. Cả hai đều lịch sự, hòa nhã".
 
Ngoài ra, trên mạng Internet vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Justin Bieber và Selena Gomez đến một studio tập nhảy có tên Action Dance Studio. Trang Celebuzz đã liên hệ với Yair Cruz - người chủ studio này để tìm hiểu. Yair Cruz cho biết hai ngôi sao rất lịch sự khi đến đây và trông có vẻ như đã tái hợp.

 

Justin Bieber và Selena Gomez ôm hôn nhau trong nhà hàng 3
Justin và Selena rời khỏi studio tập nhảy
 
Người chủ studio cho biết thêm rằng cặp sao cần không gian riêng tư để tập một điệu nhảy. Anh nói: "Họ đã nhảy và còn đùa giỡn với nhau". Và vì là hai ngôi sao nổi tiếng, nên Justin và Selena đã được đặc cách cho tập nhảy ở đây suốt 2 giờ. "Tôi rất vinh dự khi họ đến studio của mình", người chủ có tên Yair Cruz nói.
 
Buổi tập nhảy này đã được các fan ghi lại, với bức ảnh chụp chữ ký của Justin và Selena trên gương ở studio và một đoạn clip quay cảnh cặp đôi rời khỏi đó.
 
Justin Bieber và Selena Gomez ôm hôn nhau trong nhà hàng 4
Justin và Selena ký tên trên gương ở studio
 
Mục đích của buổi tập nhảy này vẫn chưa được tiết lộ. Được biết, Selena sắp chuẩn bị cho một show diễn ở thành phố Hidalgo, Texas, nên có thể Justin muốn gây bất ngờ cho khán giả. Nhưng có thể cặp đôi tập nhảy chỉ để tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm