Justin Bieber nhuộm tóc vàng bạch kim để quên Selena Gomez

PV, Theo Trí Thức Trẻ 14:18 07/12/2014

Justin Bieber đang cần một sự thay đổi để quên đi cuộc chia tay với Selena Gomez.

Gần đây, Justin Bieber đã gây chú ý khi đăng tải bức ảnh cho thấy mái tóc mới của anh với màu vàng bạch kim khác lạ trên Instagram. Theo nguồn tin của HLife, Justin muốn có một sự thay đổi để phần nào gạt đi những ký ức về cô bạn gái cũ Selena Gomez.

Justin Bieber nhuộm tóc vàng bạch kim để quên Selena Gomez 1
Mái tóc mới của Justin Bieber

“Justin nói anh ấy cần thay đổi một số thứ trong cuộc sống. Justin nghĩ việc nhuộm màu tóc mới sẽ khá vui và thú vị. Anh ấy đã đến salon cùng vài người bạn, chỉ toàn con trai, và tâm trạng Justin lúc đó có vẻ khá tốt. Justin đã ngỡ ngàng khi trông thấy mái tóc vàng bạch kim mới của mình và nghĩ nó rất tuyệt. Justin nói rằng một người bạn thân đã thách anh ấy nhuộm tóc”, nguồn tin cho hay.

Sau cuộc chia tay với Selena, dường như Justin muốn tận hưởng niềm vui qua việc trải nghiệm những điều lạ để quên đi chuyện cũ. Thậm chí, anh còn bị đồn là đang tán tỉnh ngôi sao Hailey Baldwin.

Justin Bieber nhuộm tóc vàng bạch kim để quên Selena Gomez 2
Hình ảnh mới của Justin Bieber trên trang Shots

Justin Bieber nhuộm tóc vàng bạch kim để quên Selena Gomez 3

Justin Bieber nhuộm tóc vàng bạch kim để quên Selena Gomez 4
Mái tóc vàng bạch kim của nam ca sĩ trong những bức hình do paparazzi chụp được

Trong khi đó, Selena Gomez thì vừa xuất hiện ở sự kiện chiếu phim "Cake" vào hôm 5/12. Tại đây, cô đã gặp gỡ thần tượng Jennifer Aniston. Selena chụp ảnh cùng Jennifer và khoe trên Instagram rằng: “Không chỉ theo dõi sự nghiệp cô ấy từ khi tôi 8 tuổi và giờ thì xem cô ấy lột xác trong bộ phim mới "Cake", mà tôi còn được chia sẻ những tâm sự với một con người có trái tim chân thành. Đây quả là một điều tuyệt vời trong năm đối với tôi”.

Theo HLife, bản thân Jennifer Aniston từng trải qua nhiều chuyện tình cảm rối ren. Vì thế, cô đã trở thành "cố vấn" cho Selena và cho đàn em nhiều lời khuyên về chuyện đời tư, đặc biệt là mối quan hệ với Justin Bieber.

Justin Bieber nhuộm tóc vàng bạch kim để quên Selena Gomez 5
Selena Gomez trong sự kiện hôm 5/12

Justin Bieber nhuộm tóc vàng bạch kim để quên Selena Gomez 6
Cô khoe ảnh cùng thần tượng Jennifer Aniston

Nguồn: HLife, JJ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm