John Mayer và Katy Perry chia tay sau tin đính hôn

Cách Cách, Theo Pháp luật xã hội 10:44 27/02/2014

Chỉ ngay sau khi tin đính hôn được tiết lộ, báo chí đã khẳng định Katy Perry và John Mayer thực sự đã chia tay từ vài ngày qua.

Trang ABC News đưa tin, John Mayer Katy Perry đã bí mật chia tay từ vài ngày nay. Đây là thông tin cực bất ngờ với người hâm mộ bởi trước đó nhiều nguồn tin còn cho biết cặp đôi này đã đính hôn và sắp làm đám cưới vào tháng 6 tới đây.
 
John Mayer và Katy Perry chia tay sau tin đính hôn 1

Một nguồn tin từ phía bạn thân của Katy Perry chia sẻ trên Us Weekly: “Họ đã chia tay nhau. Cô ấy cảm thấy căng thẳng vì công việc và anh ấy làm cô ấy thêm áp lực. Họ cãi nhau rất to. Vâng có thể họ đã nhiều lần như thế, nhưng lần này là sự kết thúc rõ ràng”.

ABC News còn đưa ra những dẫn chứng quan trọng của tin tức này. Theo đó, trong cả tuần này, John Mayer và Katy đã không còn xuất hiện cùng nhau. Từ tuần lễ thời trang Milan đến đêm nhạc cá nhân của Miley Cyrus, Katy chỉ đi về một mình. Cá biệt, trong đêm nhạc của Miley, Katy còn có nụ hôn táo bạo với nữ ca sĩ trẻ.
 
John Mayer và Katy Perry chia tay sau tin đính hôn 2
 
John Mayer và Katy Perry chia tay sau tin đính hôn 3
John Mayer  đủng đỉnh khi xuất hiện ở New York, giao lưu với người hâm mộ trên Twitter nhưng lại lơ là bạn gái
 
Trong khi đó, John Mayer vẫn đủng đỉnh và khá rảnh rỗi giao lưu với người hâm mộ qua Twitter và không đưa ra bất kỳ bình luận nào về hành động của bạn gái.

Thêm vào đó, trang TMZ còn để ý thấy rằng, từ ngày 14/2 vừa rồi, Katy và John không hề nói về nhau trên Twitter.
 
John Mayer và Katy Perry chia tay sau tin đính hôn 4

Katy Perry và John Mayer đã công khai yêu nhau từ năm 2012. Sau hai năm, cặp đôi này đã vài lần chia tay rồi lại tái hợp. Với tin tức chia tay lần này, đại diện của cả hai chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14