Ji Chang Wook và "bạn gái tin đồn" của G-Dragon lộ bằng chứng hẹn hò

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 11:49 11/04/2015

Công ty quản lý của Ji Chang Wook đã chính thức lên tiếng trước tin đồn hẹn hò giữa anh và Kim Joo Ri - "bạn gái tin đồn" của G-Dragon (Big Bang).

Trong ngày 11/4, báo chí Hàn bất ngờ đăng tải tin đồn hẹn hò giữa Ji Chang Wook và Hoa hậu Hàn Quốc 2009 - Kim Joo Ri. Tin đồn bắt đầu lan ra từ một diễn đàn trực tuyến. Trên diễn đàn này, mọi người đã chia sẻ rầm rộ loạt ảnh cho thấy Ji Chang Wook và Kim Joo Ri sử dụng đồ đôi. Chưa hết, những cập nhật trên tài khoản mạng xã hội của hai ngôi sao tại thời điểm 2 tuần trước được cho là tương đồng. Chính điều này đã khiến cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn khi Ji Chang Wook tới Bali để chụp hình, Kim Joo Ri cũng đã có mặt cùng với anh.

Ji Chang Wook và Kim Joo Ri sử dụng kính mát đôi

Dây chuyền của hai ngôi sao cũng giống nhau

Những cập nhật trên mạng xã hội của hai ngôi sao vào thời điểm 2 tuần trước cũng được cho là tương đồng. Chính điều này đã làm dấy lên nghi vấn họ ở cùng một nơi trong ngày hôm đó

Ngay lập tức, đại diện của Ji Chang Wook đã chia sẻ thông tin với OSEN trong ngày 11/4. Công ty của nam diễn viên lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò và khẳng định Ji Chang Wook - Kim Joo Ri đơn giản chỉ là bạn bè.

Liên quan tới nghi vấn hai ngôi sao sử dụng đồ đôi, đại diện của nam diễn viên cho biết: "Dây chuyền là món quà mà fan tại Trung Quốc tặng cho Ji Chang Wook. Chúng tôi không biết liệu có đúng là Kim Joo Ri cũng đã mua 1 chiếc giống thế hay không. Còn cái kính mát đó đang là xu hướng hiện nay. Chính stylist đã đưa cho cậu ấy dùng".

Công ty của Ji Chang Wook nhanh chóng phủ nhận tin đồn hẹn hò giữa anh và Kim Joo Ri

Kim Joo Ri chính là cô gái giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2009. Không lâu sau khi đăng quang, báo chí Hàn bỗng rộ lên tin đồn cô và G-Dragon (Big Bang) có mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, thông tin này đã được đính chính sau khi báo Hàn xác nhận rằng hai ngôi sao chỉ đơn giản là bạn bè thân thiết. Kim Joo Ri từng đại diện cho Hàn Quốc tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 và Hoa hậu Hoàn vũ 2010. Thành tích tốt nhất của cô là lọt vào Top 16 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 và giành luôn danh hiệu "Nữ hoàng sắc đẹp châu Á" tại cuộc thi này.

Hình ảnh của Kim Joo Ri trước thềm cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010 từng làm rộ lên nghi vấn người đẹp mới đi "đại tu" vòng 1

Nguồn: allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm