Jennifer Lawrence phân trần chuyện ngã khi nhận giải Oscar

Cách Cách, Theo 15:07 26/02/2013

Trở thành trung tâm của Oscar 2013, Jennifer còn được diễn viên gạo cội 75 tuổi "à ơi".

Trả lời phỏng vấn sau khi nhận giải Oscar, nữ diễn viên Jennifer Lawrence đã phân trần về sự cố té ngã trên sân khấu. Jennifer nói:“Sự việc đó à? Ôi, tôi không biết phải nói sao nữa. Tôi mặc chiếc váy khá cầu kỳ và tôi cố gắng cho mình thật sự hoàn hảo nhất khi lên sân khấu. Nhưng tôi cứ có cảm giác đang bước trên sàn trơn bôi sáp dầu vậy và sự cố đã xảy ra. Tôi thực sự xấu hổ”.

Jennifer Lawrence phân trần chuyện ngã khi nhận giải Oscar 1
Jennifer Lawrence phân trần chuyện ngã khi nhận giải Oscar 2
Jennifer Lawrence phân trần chuyện ngã khi nhận giải Oscar 3

Với cư dân mạng, đây không phải lần đầu tiên, người đẹp sinh năm 1990 gặp sự cố vì trang phục. Trong lễ trao giải của Hội diễn viên điện ảnh Mỹ (SAG) ở Los Angles, Jennifer Lawrence đã bị bục váy khi lên nhận giải thưởng. Sự cố này của cô thời điểm đó đã trở thành tiêu điểm trên các báo. Nhiều ý kiến cho rằng, Jennifer khá “vô duyên” với các sự kiện lớn khi cô liên tục gặp sự cố xấu hổ.

Jennifer Lawrence phân trần chuyện ngã khi nhận giải Oscar 4
Jennifer Lawrence phân trần chuyện ngã khi nhận giải Oscar 5
Jennifer Lawrence phân trần chuyện ngã khi nhận giải Oscar 6
Những sự cố về váy liên tục của Jennifer

Jennifer Lawrence đang là cô đào ăn khách nhất của Hollywood. Trong sự kiện truyền hình sau giải Oscar, Jennifer còn được diễn viên gạo cội Jack Nicholson tán tỉnh công khai. Nghệ sỹ 75 tuổi nói: “Ồ, em thật giống người yêu cũ của tôi. Em đã thật tuyệt vời đấy. Tôi không muốn cắt ngang buổi phỏng vấn nhưng em thực sự rất tuyệt. Chúc mừng em".Jennifer tỏ ra vô cùng bất ngờ trước sự khen tặng của diễn viên gạo cội.

Jennifer Lawrence phân trần chuyện ngã khi nhận giải Oscar 7

Jennifer Lawrence phân trần chuyện ngã khi nhận giải Oscar 8

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm