Jennifer Lawrence - Nữ hoàng vồ ếch trên thảm đỏ Hollywood

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 12/05/2014

Không chỉ nổi tiếng về tài năng, Jennifer Lawrence còn trở nên đình đám vì nhiều lần vồ ếch trên thảm đỏ tại những sự kiện lớn.

Sau khi vấp ngã tại lễ trao giải Oscar hai năm liên tiếp, Jennifer Lawrence được mệnh danh là cô nàng thường xuyên bị tai nạn tại những sự kiện lớn. Vừa mới đây, Jennifer Lawrence lại suýt nữa lặp lại cú ngã để đời tại buổi ra mắt bộ phim bom tấn X-Men: Days Of Future Past (X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai) ở New York.
 
 
Diện đôi guốc gót nhọn khá cao, nữ diễn viên xinh đẹp bước lên cầu thang và suýt nữa thì ngã chúi về phía trước, nếu không có hai trợ lý nhanh nhẹn túm chặt hai bên tay của cô. Sau khi đã bình tĩnh lại, Jennifer Lawrence mới lại bước lên cầu thang một cách thận trọng.
 
 
Đây không phải là lần đầu tiên Jennifer Lawrence gặp tai nạn như thế. Cú vồ ếch "nổi tiếng" đầu tiên của cô là khi bước lên cầu thang để nhận giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho bộ phim Silver Linings Playbook tại lễ trao giải Oscar 2013. Nguyên nhân được cho là chiếc váy đồ sộ đã gây ra rủi ro cho chủ nhân.
 
 
 
Ngay lúc đó, cả hai bạn diễn Bradley Cooper của Silver Linings PlaybookHugh Jackman của X-Men: Days Of Future Past vội vã chạy tới để giải cứu cô. Khán giả sau đó đã vỗ tay vang dội để ủng hộ nữ diễn viên, khi thấy cô bối rối ra mặt.

Jennifer Lawrence ngã lần thứ 2 tại lễ trao giải Oscar hồi tháng 3 vừa qua. Lúc này, cô vừa bước ra khỏi chiếc limousine và loạng choạng cũng vì chiếc váy quây hơi hẹp của mình. Lần này, vị cứu tinh của Jennifer Lawrence là bạn trai Nicholas Hoult.
 
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm