"Jennifer Lawrence bị bắt làm việc như nô lệ"

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 14:00 15/01/2014

Đạo diễn "American Hustle", David O. Russell, tố cáo Jennifer Lawrence bị nhà sản xuất "The Hunger Games" vắt kiệt sức.

David O. Russell - đạo diễn của bộ phim American Hustle vừa nhận giải Quả cầu vàng - đã chạm vào một chủ đề nhạy cảm khi nói về việc Jennifer Lawrence bị vắt kiệt sức trong lúc tham gia The Hunger Games. Ông tố cáo Jennifer Lawrence phải làm việc cho sê-ri phim này như nô lệ và đòi các nhà sản xuất hãy cho cô chút ít thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu quay 1 phần mới.

"Jennifer Lawrence bị bắt làm việc như nô lệ" 1
 
"Jennifer Lawrence bị bắt làm việc như nô lệ" 2
 
Đạo diễn David O. Russell cho biết, Jennifer Lawrence bị buộc phải theo đoàn phim The Hunger Games: Catching Fire đi quảng bá khắp nơi trong suốt nửa cuối năm 2013. Mà thời gian đó, cô vẫn đang bận rộn với bộ phim American Hustle.
 
"Jennifer Lawrence bị bắt làm việc như nô lệ" 3
 
"Jennifer Lawrence bị bắt làm việc như nô lệ" 4
 
Ông nói với tờ New York Daily News: "Cá nhân tôi nghĩ rằng họ nên cho cô ấy một chút thời gian để thở. Họ gần như chỉ chú trọng vào việc in tiền. Thật may, Jennifer Lawrence là một người rất năng động và cô ấy gần như không thể hiện sự mệt mỏi ra bên ngoài".
 
"Jennifer Lawrence bị bắt làm việc như nô lệ" 5
 
Khi nhận ra rằng mình dường như đã xúc phạm một số người với bình luận này, ông nói thêm: “Có thể tôi sẽ hứng chịu rất nhiều rắc rối khi nói như vậy, nhưng The Hunger Games giống như một vòng quay không có điểm dừng và đã bắt Jennifer Lawrence làm việc quá sức. Hãy cho cô ấy thêm nhiều vai diễn nghệ thuật hơn là một "kỳ nghỉ giả hiệu” bằng việc để cô ấy quay cả đống quảng cáo thương mại”.
 
"Jennifer Lawrence bị bắt làm việc như nô lệ" 6
 
Hiện Jennifer Lawrence đang quay liên tiếp hai phần cuối của series phim The Hunger Games gồm Mockingjay phần 1phần 2. Sau đó, cô tiếp tục quảng bá cho bộ phim X-Men: Days of Future Past.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm