Huỳnh Tông Trạch thừa nhận hẹn hò với người mẫu Nhật Bản

Thục Linh, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 12/03/2016

Huỳnh Tông Trạch thẳng thắn thừa nhận đang hẹn hò mẫu nữ Nhật Bản, nhưng anh phủ nhận chuyện hai người ở chung phòng khách sạn.

Ngày 11/3, tài tử TVB Huỳnh Tông Trạch bị phóng viên bắt gặp đi mua sắm cùng nữ người mẫu Nhật Bản tên Jun. Sau khi mua sắm xong, anh đưa bạn gái về khách sạn, báo chí lập tức đưa tin Huỳnh Tông Trạch và Jun đang sống chung.

Huỳnh Tông Trạch thừa nhận hẹn hò với người mẫu Nhật Bản - Ảnh 1.

Huỳnh Tông Trạch và bạn gái ở trung tâm mua sắm

Huỳnh Tông Trạch thừa nhận hẹn hò với người mẫu Nhật Bản - Ảnh 2.

Anh thừa nhận mình đang hẹn hò người mẫu Nhật

Đối với chuyện này, nam diễn viên giải thích vì bạn gái đến Hong Kong du lịch, đúng lúc nhà anh đang sửa nên cả hai thuê phòng ở khách sạn. Khi được phóng viên hỏi có phải hai người ở chung phòng không, Huỳnh Tông Trạch lập tức phủ nhận: "Đương nhiên là không phải". Anh cho biết hai người thuê hai gian phòng cạnh nhau tại khách sạn.

Sau đó, anh còn trách cứ cánh nhà báo luôn bám theo khiến Jun hoảng sợ. Anh nói phóng viên luôn bám theo gây bất tiện cho anh và bạn gái, vì vậy anh bảo Jun đi trước.

Huỳnh Tông Trạch thừa nhận hẹn hò với người mẫu Nhật Bản - Ảnh 3.

Hai người quen biết khi cùng quay quảng cáo

Khi được hỏi về bạn gái mình, anh vui vẻ trả lời rằng cô ấy rất tốt, hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu. Về việc bất đồng ngôn ngữ khi một người Nhật, một người Hong Kong, Huỳnh Tông Trạch cho biết hai người sử dụng tiếng Anh để trao đổi.

Huỳnh Tông Trạch thừa nhận hẹn hò với người mẫu Nhật Bản - Ảnh 4.

Huỳnh Tông Trạch và bạn gái người mẫu

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm