Hồng Hà trả lời phỏng vấn sau scandal bán dâm

Eva, Theo 15:22 30/06/2012

Người mẫu bị bắt vì tội bán dâm đã lấy lại được cân bằng, tuy có đôi lúc mắt chị không khỏi buồn khi nhắc lại những gì đã qua.

Chúng mình hẹn gặp Hồng Hà một buổi chiều sau khi chị ổn định lại cuộc sống ở TP HCM. Hồng Hà ngoài đời nhỏ bé và nhẹ nhàng, khác hẳn những gì mọi người nghĩ về một cô gái có scandal "động trời". Hồng Hà cho biết, đây là lần đầu tiên và duy nhất chị nhận trả lời phỏng vấn về những chuyện đã qua.


Chị trở lại TP HCM lâu chưa?

Ngay sau sự cố đó. Sau khi được ra,  về TP HCM ngay. Ở HN  không có nhiều bạn bè, người thân. Cuộc sống cũng không phù hợp với . Thực sự  thấy buồn nhiều sau sự cố đó, tuy nhiên, cuộc sống thì vẫn phải tiếp tục, do đó  quay lại TP.Hồ Chí Minh để tiếp tục công việc của mình.

Hà có theo dõi báo chí đưa tin về mình trong thời gian đó không?

Khi bị bắt thì không nhưng sau khi ra thì  có đọc hết.  rất buồn vì công việc, sự nghiệp bao lâu gây dựng bỗng sụp đổ.  cũng cảm thấy xấu hổ vì những gì đã gây ra.


Vậy Hồng Hà có thể giải thích về những gì đã qua, tại sao chị lại chọn con đường đó?

Hà ở Thái Bình từ nhỏ, gia đình khó khăn, năm lớp 9 thì mẹ mất,  phải bươn chải từ sớm. 16 tuổi  lên Hà Nội, sau đó một thời gian,  vào TP HCM. Quả thực, cuộc sống ở một thành phố lớn với những cô gái trẻ như  thật khó. Chính vì thế, đã có những lúc  không giữ được mình...

Hà quen Kiên trong hoàn cảnh nào?

Thời gian trước  có ra HN và tình cờ gặp Kiên.  cũng không ngờ là cuối cùng lại như vậy... (im lặng)

Hồng Hà có nói rằng, Hà làm như vậy đến khi nào mua được nhà, ô tô thì sẽ dừng lại?

Không, riêng câu đó thì  không hề nói.  cũng không biết tại sao lại bị lên báo như vậy, nhưng dù sao mình cũng có lỗi, nên ai viết gì, nói gì thì mình cũng phải chấp nhận thôi.


Hồng Hà có theo dõi vụ Mỹ Xuân trên các phương tiện truyền thông không?

Có. Sau khi ra thì  có đọc báo và có biết vụ Mỹ Xuân.  có ấn tượng nhất về tấm hình chị ấy mặc quần áo kẻ sọc ở trại giam. Nhìn chị ấy khóc  thấy rất tội.

Hà có quen biết Mỹ Xuân không, có người nói em cũng ở trong đường dây của Mỹ Xuân?

Điều này thì không.  chỉ gặp Mỹ Xuân duy nhất một lần. Khi đó  chụp hình cho một tạp chí, tình cờ gặp ê kíp của Mỹ Xuân cũng chụp hình và bọn mình được yêu cầu chụp hình cùng nhau.  và Mỹ Xuân chỉ nói chuyện với nhau vài câu, sau đó không hề gặp lại.  thực sự không quen biết gì chị ấy.

Vậy còn Phi Thanh Vân, Trang Nhung? Sau khi Hà bị bắt, mọi người thấy bức hình Hà chụp cùng Phi Thanh Vân, Trang Nhung trong một sự kiện và nghi ngờ Hà chơi thân với họ?

Cũng không.  gặp Phi Thanh VânTrang Nhung trong một sự kiện. Khi đó,  có chơi với một số nghệ sĩ, trong lần đi sự kiện cùng anh Tuân (ca sĩ A Tuân),  tình cờ gặp chị Phi Thanh Vân Trang Nhung. Đó là lần đầu tiên và duy nhất  chụp hình cùng hai chị ấy. Nói quen biết Hà thì tội cho hai chị ấy quá.

Và Adam Nguyễn cũng như vậy?  cũng không quen biết mà chỉ vô tình chụp hình cùng anh chàng này?

Vâng, cũng chỉ là tình cờ thôi. Lần ấy,  chụp hình ngoài trời, tình cờ có người giới thiệu Adam về nước và muốn  chụp cùng anh ấy một số bộ ảnh. Khi đó  cũng không biết Adam là ai. Mãi sau này, khi vụ Adam Cao Thái Sơn gây xôn xao,  mới biết anh ấy.

Hà nghĩ gì về những việc làm của Mỹ Xuân, nhiều người không tin vào "cái giá" quá cao của những cô gái trong đường dây của Mỹ Xuân?

(Im lặng... ) Chuyện này rất khó nói. Mỗi người một việc,  mới vào nghề, không biết nhiều về việc của những người khác.  thực sự muốn quên những chuyện đã qua đi và coi đó như một bài học lớn của mình.

Cuộc sống hiện tại của em thế nào?

Hà đã dần lấy lại thăng bằng sau sự cố đó.  thuê một căn nhà nhỏ giá 3 triệu để ở. Sắp tới,  mở một shop thời trang và sẽ chuyển tới đó sống luôn. Vì phải chuẩn bị cho shop khai trương nên hiện tại  khá bận, phải đi lấy hàng, sắp xếp, bố trí đồ đạc... Tuy nhiên,  thấy vui vì công việc này.

 có ý định quay lại nghệ thuật không?

Hiện tại thì không. Vì chắc là cũng không có ai mời  nữa. (Cười buồn).


Gia đình có biết về việc làm của Hà không?

 cũng không biết nhưng sau khi sự cố xảy ra, bố mẹ nuôi  có gọi điện động viên bảo: "Con cố gắng lên"Hà nghĩ chắc mọi người biết nhưng không muốn nói ra vì sợ  buồn. Hiện, vừa mở một cửa hàng thời trang và những ngày này, đang rất bận rộn với nó.

Hà có bố mẹ nuôi? Hiện gia đình Hà còn những ai?

Vâng.  có bố mẹ nuôi và một em trai nuôi. Khi mẹ đẻ  còn sống, mẹ có nhận một bé trai làm con nuôi, sau này mẹ mất đi, có một gia đình khác nhận  làm con nuôi và  cũng gọi họ là bố mẹ nuôi. Em trai  hiện nay học lớp 6. Nó rất ngoan và không biết gì nên vẫn nói chuyện với  bình thường.  muốn sau này, nếu có điều kiện,  sẽ đón em trai vào TP HCM để chị em gần nhau.

Vậy bạn bè Hà thì sao? Sau sự cố đó, mọi người có quay lưng với Hà không?

Hà không có nhiều bạn. Còn một số người bạn thân thì không có gì thay đổi, họ vẫn nói chuyện với  như trước và an ủi, động viên . Nhờ đó,  cũng cảm thấy vui lên nhiều.

Còn những người xung quanh, đi đường mọi người có nhận ra  không?

Không bạn à. Bà chủ nhà  trọ và mọi người xung quanh vẫn đối xử với  bình thường. Có thể mọi người không biết hoặc biết nhưng không muốn nói làm  buồn. Khi  vào đây, thì không ai nhận ra  cả!

Hà muốn nói gì với những người đã biết về sự cố của Hà và nhất là những bạn trẻ như Hà?

(Im lặng...)  muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Thực sự  không muốn nhắc đến sự cố này nữa. Hà muốn quay lại cuộc sống như mọi người. Hãy cho  một cơ hội làm lại vì  mới 23 tuổi.  mong sẽ không có bạn trẻ nào giống  để không gây buồn và thất vọng cho người thân và gia đình...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm