Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 và chị gái đã bị sát hại

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 19/11/2014

Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 Maria Jose Alvarado và chị gái của cô - Sofia Trinidad đã qua đời sau khi bị cho rằng đã mất tích.

Trang Mail đưa tin, Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 Maria Jose Alvarado (19 tuổi) và chị gái của cô - Sofia Trinidad (23 tuổi) được phát hiện trong tình trạng xác đã phân hủy tại một thị trấn nhỏ sau gần một tuần mất liên lạc. Trước đó, Maria đã dự định sẽ bay đến London chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014. Bạn trai của Sofia - Plutarco Antonio Ruiz đã bị bắt vì nghi vấn là hung thủ vụ bắt cóc, giết người.

Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 và chị gái đã bị sát hại 1
Hoa hậu và chị gái

Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 và chị gái đã bị sát hại 2

Hãng tin BBC đưa tin, cảnh sát Honduras xác nhận họ phát hiện thi thể hai phụ nữ tại làng Cablotales, gần sông Aguagua. Hai cô đã bị bắn chết. Người đứng đầu cơ quan điều tra tội phạm hình sự Leandro Osorio cho biết: "Chúng tôi vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm tử thi một cách chính xác nhất từ cơ quan pháp y. Tuy nhiên gần như 100% rằng đó là Hoa hậu Maria và chị gái của cô ấy".

Hoa hậu 19 tuổi của Honduras đã mất tích từ thứ 5 tuần trước sau khi cùng chị gái tham dự bữa tiệc sinh nhật của Ruiz diễn ra tại resort của anh này, gần khu vực phát hiện thi thể. Cảnh sát sau đó lập tức bắt giữ Ruiz, và một đồng phạm khác. Khi bị bắt, cảnh sát thu giữ 1 khẩu súng và 2 chiếc xe của Ruiz.

Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 và chị gái đã bị sát hại 3

Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 và chị gái đã bị sát hại 4
Bạn trai của chị gái Hoa hậu bị bắt, tên này đang bị điều tra là hung thủ chỉ vì thấy bạn gái nhảy với người đàn ông khác

Đồng phạm Aris khai nhận Ruiz đã bắn chết bạn gái Sofia sau khi chứng kiến cô nhảy với một người đàn ông khác. Hoảng hốt khi thấy chị gái bị sát hại, Hoa hậu Maria đã bỏ chạy nhưng không kịp. Cô đã bị Ruiz bắn chết. Sau đó, hai người đàn ông này đã chôn Sofia và Maria để tránh bị dòm ngó cho đến khi xác bốc mùi, cảnh sát ập đến.

Phía cảnh sát cho biết, họ vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 và chị gái đã bị sát hại 5

Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 và chị gái đã bị sát hại 6
Hoa hậu 19 tuổi qua đời chỉ hai ngày trước khi kịp sang London tham dự Miss World

Maria Jose Alvarado, 19 tuổi đến từ Santa Rosa de Copán, Honduras. Cô đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Honduras 2014 vào ngày 26/4. Cô cũng là đại diện của Honduras tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới sắp diễn ra tại London tới đây.

Nguồn: Tổng hợp từ BBC, DM

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm