Hồ Ngọc Hà "đại chiến" anti-fan trên Facebook vì bị xúc phạm?

A.V, Theo Trí Thức Trẻ 14:39 04/04/2014

Trang cá nhân được cho là của Hồ Ngọc Hà đã vào tận Facebook của một anti-fan khi bị anh chàng này viết status chửi mình một cách vô văn hóa.

Cập nhật:

Chia sẻ với chúng tôi về vụ ồn ào lần này, đại diện Hồ Ngọc Hà cho biết những lời lẽ tranh luận trên không phải của chính nữ ca sĩ mà do Admin quản lý trang cá nhân. Do đang bận rộn với việc quay MV mới tại Đà Lạt nên Hồ Ngọc Hà đang cố gắng giải quyết sự việc.


Là một trong những ngôi sao khéo léo nhưng cũng rất thẳng tính của showbiz Việt nên chuyện Hồ Ngọc Hà thường xuyên nói chuyện với fan trên Facebook không phải là điều hiếm thấy. Và mới đây, khi bị một anti-fan dùng những lời lẽ khá nặng nề chửi mình trên Facebook, Hồ Ngọc Hà đã trực tiếp vào Facebook của anh chàng này để lại lời nhắc nhở.Facebook tên Khải Hee đăng lại bài viết "Hồ Ngọc Hà nhỏ tuổi hơn Anh Thúy, sao gọi là em" và kèm status chửi nữ ca sĩ này thậm tệ với những từ ngữ "xấc láo", "ngạo ngược"... Hồ Ngọc Hà cũng không chịu thua khi vào thẳng Facebook này để lại comment: "Thế bao nhiêu tuổi mà gọi ng khác bằng "kon" đấy? Chúc em luôn gặp nhiều lừa dối trong cuộc sống để sáng mắt ra mà phân biệt đúng sai nhé nhóc. Avatar là thấy mặt hiểm ác rồi. Ít học quá. Còn status của tôi không nhắc đến tên ai thì đừng tự suy diễn. Lũ điên"

Theo sau phản ứng của Hồ Ngọc Hà, rất đông các fan của cô đã kéo vào "ném đá" anti-fan này với hàng trăm comment. Đây có lẽ là trường hợp anti-fan và ca sĩ "đại chiến" trên mạng xã hội căng thẳng với những từ ngữ nặng nề nhất từ trước đến nay của showbiz Việt. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm