Hình ảnh con đầu lòng đáng yêu của sao châu Á

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 10/08/2014

Trong năm 2014, các fan đã chứng kiến lần đầu tiên làm bố, làm mẹ của nhiều nghệ sĩ châu Á.

Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận
 
Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận vào tối ngày hôm qua (9/8) đã hạnh phúc thông báo tin có bé trai đầu lòng

Cặp “Tiên Đồng – Ngọc Nữ” làng giải trí Singapore, Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận vào tối ngày hôm qua (9/8) đã hạnh phúc thông báo tin có bé trai đầu lòng.

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận cùng chia sẻ: “Zed yêu quý, bố mẹ không thể nói hết niềm vui của mình khi con chào đời, thành viên mới của gia đình chúng ta. Con mang đến sự hạnh phúc và thành công cho cả ga đình. Ngày 9/8 thật là có ý nghĩa, khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc mọi người một ngày Quốc Khánh Singapore hạnh phúc”.
 
 
Phạm Văn Phương được đánh giá may mắn khi sinh nở mẹ tròn, con vuông ở tuổi 43.

Cùng với đó, cặp đôi đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của quý tử. Được biết, bé trai nặng 2,825 kg. Đây cũng là con trai đầu lòng của cặp đôi vàng làng giải trí. Phạm Văn Phương được đánh giá may mắn khi sinh nở mẹ tròn, con vuông ở tuổi 43.

Dương Mịch – Lưu Khải Uy
 
 

Dương Mịch sinh nở bình an vào đúng ngày 1/6 vừa rồi. Bé gái đầu lòng của cặp Dương Mịch  - Lưu Khải Uy nặng khoảng 2,8 kg và được gọi thân mật là “Tiểu Nhu Mễ” (“Tiểu Gạo Nếp”).
 

Sau hai tuần sau khi sinh con, trên trang cá nhân của Dương Mịch đã đăng tải hình ảnh của ông xã Lưu Khải Uy đang ẵm bồng thiên thần nhỏ mới chào đời. Dương Mịch viết: “Ngày của Cha đầu tiên hạnh phúc, tôi chúc tất cả những người Cha trên thế giới này có một ngày nghỉ vui vẻ, an lành”.

Từ Hy Viên (Đại S)


 
Đại S lần đầu làm mẹ ở tuổi 37.

Chiều 24/4, Đại S đã đăng tải trên trang cá nhân Weibo cho biết cô đã lâm bồn và sinh hạ bé gái xinh xắn: “Tôi đã sinh con gái rồi, con gái và mẹ đều khỏe mạnh, thật là cảm kích vô hạn”. Liền sau đó, đại diện của nữ diễn viên đã thông báo niềm vui này đến báo chí: “Thưa các anh chị truyền thông và phóng viên, Đại S đã sinh vào 3 giờ 30 ngày 24/4, công chúa nhỏ và mẹ đều khỏe mạnh, nặng hơn 3 kg. Cô bé có đôi chân dài và cả gia đình đều rất hạnh phúc. Cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

Sau 4 năm kết hôn, đã có lúc Đại S phải chịu những lời đồn đáng buồn khi nhiều người cho rằng sức khỏe sinh sản của cô có vấn đề nên không thể mang thai. Thậm chí, còn có tin, gia đình doanh nhân Uông Tiểu Phi - chồng Từ Hy Viên, vì lo ngại con dâu vô sinh đã ép cô hoặc phải sinh được con hoặc là ly dị.

Ngô Bội Từ
 

Siêu mẫu Đài Loan Ngô Bội Từ sinh con vào trưa ngày 17/2. Bé gái nặng hơn 2,7 kg, được đặt tên tiếng Anh là Hillary. Mẹ con Ngô Bội Từ sẽ ở Hong Kong một tháng, sau đó trở về Đài Loan.

Bội Từ sinh con khi chưa kết hôn. Cha của đứa bé là Kỷ Hiểu Ba, CEO của một công ty ở Hồng Kông. Hình ảnh hiếm hoi bé gái nhà Ngô Bội Từ được cô chia sẻ sau khi sinh một thời gian.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm