Himchan (B.A.P) phải phẫu thuật vì bị gãy ngón tay

Lazy, Theo 12:36 13/02/2013

Anh hiện đang trong quá trình phục hồi.

Thành viên Himchan của B.A.P mới đây đã bị gãy ngón tay và đang trong quá trình phẫu thuật phục hồi. Ngày 13/2, công ty quản lý TS Entertainment của B.A.P thông báo: “Khoảng 10 ngày trước, Himchan đã hoàn thành lịch trình làm việc của mình. Trong lúc rời khỏi một tòa nhà để tiến vào xe, anh ấy đã trượt ngã, bị gãy ngón đeo nhẫn và ngón út”. Himchan đã được phẫu thuật sau chấn thương và đang phục hồi.

Himchan (B.A.P) phải phẫu thuật vì bị gãy ngón tay 1
Bác sỹ của Himchan khuyến cáo rằng anh nên được nghỉ ngơi. Hiện tại, B.A.P ở trong tình trạng báo động đỏ vì họ đang chuẩn bị cho lần tái xuất của mình. Trong những điệu nhảy của họ, có một điệu “Pushup Dance” đòi hỏi phải sử dụng bàn tay của các thành viên. Himchan sẽ gặp khó khăn khi thực hiện điệu nhảy này.

Một đại diện của TS Entertainment cho biết: “Hơn bất cứ điều gì, bản thân Himchan và các thành viên đều rất buồn rầu. Single mới One Shot là cơ hội B.A.P thể hiện đẳng cấp thật sự của mình. Tất cả 6 thành viên đều đã chuẩn bị cho lần tái xuất này rất vất vả. Đó là lý do vì sao hiện giờ họ đang rất thất vọng.”
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày