Hilary Duff và Mike Comrie bất ngờ ly hôn

Cách Cách , Theo Pháp luật xã hội 10:20 11/01/2014

Cặp đôi đã bất ngờ đệ đơn ly hôn sau 4 năm hạnh phúc trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Đại diện của nữ diễn viên Hilary Duff đã xác nhận thông tin ly hôn của cô và chồng Mike Comrie trên trang People.

Đại diện này nói: “Nữ diễn viên 26 tuổi Hilary Duff và chồng, vận động viên 33 tuổi Mike Comrie đã quyết định không chung sống cùng nhau. Nhưng cả hai sẽ vẫn là những người bạn tốt và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Cả hai sẽ luôn chăm sóc và dành tình yêu thương cho bé trai tuyệt vời của họ. Thời điểm này, họ hơn ai hết, cần sự riêng tư và cảm thông từ dư luận”.
  
Hilary Duff và Mike Comrie bất ngờ ly hôn 1

Hilary Duff và Mike Comrie bất ngờ ly hôn 2
 
Hilary Duff và Mike Comrie bất ngờ ly hôn 3

HilaryMike đã kết hôn vào tháng 3/2010 và có một bé trai đáng yêu, đặt tên Luca. Trên trang cá nhân, Hilary đã gửi đến những người hâm mộ của mình dòng tâm sự: “Tôi và Mike đang ngồi đây, chúng tôi cảm ơn những lời chúc tốt lành từ mọi người. Đây không phải là ngày dễ dàng với cả hai, nhưng chúng tôi sẽ cùng vượt qua mọi thứ”.

Hilary DuffComrie là cặp đôi lý tưởng của Hollywood cho đến khi họ quyết định ly dị. Họ hẹn hò từ năm 2007 và ba năm sau tuyên bố kết hôn trong sự ủng hộ từ người hâm mộ. Chỉ cách đây không lâu, Hilary vẫn còn tán dương hết lời ông xã trong cuộc phỏng vấn với Us Weekly: “Chúng tôi yêu nhau và điều đó thật tuyệt vời. Chúng tôi cũng rất vui mừng nếu có thêm em bé. Chúng tôi hy vọng đó là bé gái”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm