Hậu chia tay, Thái Trác Nghiên gượng cười và bị paparazzi bủa vây

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:41 21/09/2015

Chuyện tình của Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đình kết thúc khiến cho cựu thành viên nhóm Twins bị bao vây bởi paparazzi.

Chỉ sau một ngày tuyên bố chia tay với "bồ trẻ" Trần Vỹ Đình, Thái Trác Nghiên đã xuất hiện tại một sự kiện ở Tô Châu (Trung Quốc). Tại sân bay trở về Hồng Kông, Thái Trác Nghiên bị bủa vây bởi cánh phóng viên, khiến cô phải nhờ tới quản lý mới thoát ra khỏi vòng vây của paparazzi. 

Thái Trác Nghiên xuất hiện tại sân bay, đáp chuyến bay trở về Hồng Kông

Báo Sina đưa tin, khi xuất hiện ở Tô Châu, Thái Trác Nghiên miễn cưỡng nở nụ cười với báo giới. Còn tại sân bay, cô đeo khẩu trang kín mít, dù ánh mắt có phần mỏi mệt nhưng cô vẫn thân thiện đưa tay ra chào mọi người. Có thể thấy, sau khi chia tay, cô và Trần Vỹ Đình trở thành tiêu điểm của dư luận, rất nhiều ánh mắt săm soi của báo giới và người hâm mộ đều chĩa vào.

Thái Trác Nghiên vẫy tay chào mọi người
 
Vẻ mặt mệt mỏi của A Sa khi đối diện với báo giới
 
 
Hơn 20 ký giả đã túc trực tại sân bay từ lâu, chụp ảnh và phỏng vấn Thái Trác Nghiên, khiến trợ lý của nữ ca sĩ phải ôm lấy Thái Trác Nghiên để vượt qua vòng vây của paparazzi

Bên cạnh đó, trên trang Weibo của một blogger chuyên đưa tin hậu trường showbiz vừa qua có đăng tải một bài viết, cho rằng Trần Vỹ Đình và Thái Trác Nghiên chia tay vì Triệu Lệ Dĩnh. Blogger này khi đưa tin đã cho rằng, ngày 20/9 Trần Vỹ Đình và Thái Trác Nghiên chia tay trong hòa bình, nhưng thực ra cặp đôi đã chia tay từ lâu, khoảng thời gian Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh quay phim cần tới 3 tiếng để quay duy nhất một cảnh hôn nhau. Vị blogger này cho rằng, Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh "phim giả tình thật".

hau-chia-tay-thai-trac-nghien-xuat-hien-kem-tuoi-tan-tai-san-bay_0aa8d7b375-b261a
Một blogger chuyên đưa tin hậu trường cho rằng Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh "phim giả tình thật"

Ngay sau khi bài viết này được đưa ra, nhiều người bạn chung của hai người đã bác bỏ thông tin này, cho rằng cặp đôi chia tay không phải vì Triệu Lệ Dĩnh, mối quan hệ của hai người không hề có sự xuất hiện của người thứ ba, vậy  nên tin đồn Trần Vỹ Đình yêu Triệu Lệ Dĩnh là tin đồn vô căn cứ. Về lý do chia tay của hai người, bạn thân của cặp đôi cho rằng có thể là do hai người ở xa nhau, mối quan hệ vì thế mà không còn bền chắc được nữa, còn tiết lộ rằng: "Hai người vì tuổi tác chênh lệch và độ nổi tiếng, không những phải chịu áp lực từ dư luận, fan của hai người cũng thường xuyên đôi co qua lại, khiến cho cặp đôi cảm thấy áp lực quá lớn".

Tại sân bay, khi bị cánh phóng viên hỏi chuyện chia tay với Trần Vỹ Đình, Thái Trác Nghiên chắp tay lại và nói: "Những điều cần nói cũng đã nói, cám ơn mọi người!".

 
Thái Trác Nghiên vẫy tay chào cánh phóng viên
 
Cô lặng yên ngồi trong xe
 
Nguồn: Sina, QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm