"Hạ Tử Vy" tái ngộ "Dung Mama" ở buổi ra mắt phim của "Ngũ A Ca"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:19 27/04/2015

Lâm Tâm Như và "Dung Mama" Lý Minh Khải của "Hoàn Châu Cách Cách" tái ngộ tại lễ công chiếu phim "Tai trái" của Tô Hữu Bằng.

Vừa qua, đoàn làm phim "Tai trái" do Tô Hữu Bằng đạo diễn đã có buổi họp báo ra mắt phim tại Bắc Kinh. Đặc biệt, dàn khách mời của sự kiện đều là những người bạn lâu năm trong làng giải trí của Tô Hữu Bằng như Lâm Tâm Như, Cổ Cự Cơ, Tần Lam,... Điều khiến báo chí và người hâm mộ thích thú đó chính là sự xuất hiện của nghệ sĩ Lý Minh Khải - người đảm nhận vai "Dung Mama" trong "Hoàn Châu cách cách" gây ám ảnh năm nào.

"Hạ Tử Vy", "Dung Mama" và Cổ Cự Cơ xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Tai Trái" do "Ngũ A Ca" làm đạo diễn

Clip dàn sao đình đám trong sự kiện 

Tô Hữu Bằng tỏ ra vui mừng, cười nói không ngớt bên các bạn cũ. Nghệ sĩ Lý Minh Khải dù đã 78 tuổi nhưng vẫn rất minh mẫn, liên tục pha trò khiến hội trường luôn rộn ràng tiếng cười. "Dung Mama" còn diễn lại trò châm kim trong "Hoàn Châu cách cách" năm nào, Tô Hữu Bằng cũng vô tư diễn lại khoảnh khắc đáng sợ này. "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như cũng nghịch ngợm diễn lại phân đoạn hoảng hốt: "Xin đừng hại tôi, xin đừng hại tôi" khi ôm nghệ sĩ Lý Minh Khải, khiến khán giả được phen "cười ngất".

"Dung Mama" Lý Minh Khải diễn lại "tuyệt chiêu" châm kim khiến "Ngũ A Ca" co rúm sợ hãi
 
 
 
Dù tuổi đã cao nhưng nghệ sĩ Lý Minh Khải vẫn khỏe mạnh minh mẫn, luôn miệng kể lại kỉ niệm cũ khó quên khiến người hâm mộ được một phen cười đau bụng

Tô Hữu Bằng có vẻ như đã có một buổi công bố phim thành công. Khi gần 5 giờ sáng, anh đăng một dòng nhắn trên weibo cá nhân với nội dung: "Uống hơi nhiều một chút, nhưng trong lòng tôi, không có thành công nào hơn tình bạn với những người bạn cũ. Cảm ơn mọi người nhiều lắm". Nhiều fan gửi lời bình luận đoán già đoán non, có lẽ tối qua, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ và Lâm Tâm Như đã ngồi bên nhau ôn lại chuyện cũ đến sáng mới về đến nhà.

Dòng chia sẻ với rất nhiều trái tim của Tô Hữu Bằng được đăng tải lên weibo lúc 5 giờ sáng

Một vài hình ảnh khác từ sự kiện:

Nhiều fan nhận xét Lâm Tâm Như trong sự kiện này kém xinh, da dẻ không được mịn màng, xạm đen đi nhiều
 
Đạo diễn Tô Hữu Bằng xuất hiện bảnh bao tại sự kiện
 
Tô Hữu Bằng bên dàn diễn viên chính của "Tai trái"
 
 
Dàn diễn viên và khách mời chụp ảnh kỉ niệm tại sự kiện
 
"Tai trái" là bộ phim đầu tiên Tô Hữu Bằng đảm nhận vai trò đạo diễn phim. Ngày 24/4, "Tai trái" công chiếu tại các rạp toàn Đại Lục.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm