G-Dragon và Siwon đọ độ "sáng" bằng những quảng cáo mới

Brian J(Theo AK), Theo 13:15 14/11/2010

Mỗi người một vẻ, bạn sẽ về "đội" nào???

"Không hẹn mà gặp", hai thành viên nổi bật của hai nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc là G-Dragon (Big Bang)Choi Siwon ( Super Junior) mới đây đã cùng "đánh lẻ" trở thành đại diện của hai sản phẩm nổi tiếng.

"Mỹ nam sáu múi" của Super Junior - Siwon trở thành "gương mặt vàng" của nhãn hiệu đồng hồ Emporio Armani và series hình quảng bá dòng sản phẩm đồng hồ Thu/Đông 2010 vừa mới được tiết lộ.

Được biết, lý do mà Emporio Armani quyết định chọn Siwon trở thành người mẫu cho dòng sản phẩm mới là vì chính bởi những hoạt động gần đây của anh chàng như đóng phim, chụp hình thời trang, quảng cáo... đều hướng đến hình ảnh lịch lãm, nam tính. Một đại diện của hãng này nói: "Siwon là hình mẫu lý tưởng cho những sản phẩm mới của chúng tôi, cách mà anh ấy thể hiện trên phim ảnh cũng tương đồng với thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng."


Siwon

Khác hẳn với hình ảnh lạnh lùng của Siwon, trưởng nhóm Big Bang G-Dragon xuất hiện với nhiều màu sắc và cá tính của anh chàng được thể hiện cực rõ. Là cái tên được một website bán hàng trực tuyến mang tên Gmarket "nhắm đến", nhiệm vụ của G-Dragon chỉ đơn giản là... "khoe răng" càng nhiều càng tốt.
G-Dragon

Một MV quảng cáo với sự trình bày của anh chàng cũng vừa "xuất xưởng" cách đây không lâu. Còn bây giờ, hãy ngắm những bức hình mới nhất của anh chàng nhé!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm