Fan ngán ngẩm khi Goo Hara bỏ Jessica để ủng hộ Taeyeon

Louis Tavu, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 14/12/2015

Hành động mới đây của Goo Hara đã bị fan chụp lại và trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang diễn đàn lớn nhất về các vấn đề xoay quanh Kpop Onehallyu xuất hiện một bài đăng. Trong đó một fan đã chụp được khoảnh khắc thành viên Goo Hara của K-ara bỏ theo dõi người bạn thân thiết từ lâu Jessica Jung và tích theo dõi trưởng nhóm Taeyeon của SNSD trong cùng một ngày hôm qua (13/12). Theo đó, tác giả buông lời khẳng định rằng nữ ca sĩ làm vậy để tỏ rõ thái độ ủng hộ của mình đối với 8 thành viên SNSD và có dấu hiệu không còn ủng hộ Jessica nữa.

Goo Hara theo dõi Taeyeon sau khi bỏ theo dõi Jessica ít lâu vào hôm qua

Goo Hara và Jessica Jung vốn là hai người bạn thân thiết từ lâu, cả hai thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ tình cảm, trêu ghẹo khi cùng đứng chung một sân khấu. Nhiều khoảnh khắc của hai người được các fan chụp lại và truyền tay nhau trên mạng xã hội. Sau khi Jessica rời khỏi SNSD, Goo Hara vẫn tỏ thái độ ủng hộ người bạn này bằng việc thường xuyên diện mẫu kính do Jessica thiết kế cho nhãn hàng thời trang riêng. Cả hai còn chụp ảnh nhắng nhít cùng nhau trên Instagram.

Cả hai không ngại ngần dành cho nhau những cái ôm ấp tình cảm trên sân khấu

Goo Hara vẫn luôn ủng hộ Jessica sau khi thành viên này rời khỏi nhóm SNSD. Hara thường xuyên diện kính râm do Jessica thiết kế

Goo Hara, Jessica và Kang Min Kyung chụp hình thân thiết trên Instagram

Trước đây không lâu hai người vẫn còn follow nhau

Tuy nhiên, Goo Hara cũng thân không kém với 8 nàng SNSD khác, đặc biệt là Tiffany.

Luôn tỏ ra thân thiết với các nàng S8

Và đặc biệt bày tỏ sự biết ơn của mình đối với tình bạn của Tiffany dành cho mình

Tác giả bài đăng cùng nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng cho rằng, hành động theo dõi và bỏ theo dõi cùng một lúc của Goo Hara "có mùi" ám muội. Bởi trước đây Hara và Taeyeon hiếm khi có khoảnh khắc đứng cạnh bên cạnh nhau huống chi trở thành bạn bè. Qua đó netizen khẳng định rằng Goo Hara đơn giản là đang "gió chiều nào che chiều ấy", nghiêng về phía 8 thành viên còn lại bởi vì giờ đây SNSD nổi tiếng và hùng mạnh hơn hẳn một mình Jessica.

Nguồn: OH

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm