Đường Yên điệu đà diện áo hồng sặc sỡ, nổi bật giữa sân bay

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:54 10/03/2015

Đường Yên xuất hiện tại sân bay Thượng Hải với bộ đồ màu hồng sặc sỡ khiến cô nổi bật.

Tại sân bay Thượng Hải ngày hôm qua, người hâm mộ bắt gặp hình ảnh một Đường Yên sặc sỡ xuất hiện tại đây với kính râm to bản che gần hết khuôn mặt. Nàng "Triệu Mặc Sênh" của "Bên nhau trọn đời" chọn cho mình chiếc áo dạ màu hồng phấn dáng dài, mũ len đỏ đậm, tay cầm thêm túi xách màu hồng "tông xuyệt tông" với chiếc áo.
 
 
Đường Yên xuất hiện tại sân bay Thượng Hải với áo khoác và túi xách "tông xuyệt tông"

Được biết, khi vừa đặt chân tới sân bay, đích thân bố của Đường Yên tới đón cô con gái rượu. Người hâm mộ nhận xét, ông bố của Đường Yên vẫn có thần thái trẻ trung, phong độ dù đã lớn tuổi. Hai bố con vừa rời khỏi sân bay liền nhanh chóng lên chiếc xe ô tô gia đình đã đỗ sẵn trước cửa để rời đi. Cánh săn ảnh còn cho biết, chiếc SUV cao cấp này là chiếc xe gia đình Đường Yên mới sắm.
 
Đích thân bố Đường Yên tới đón cô con gái rượu
 
Kể từ sau khi loạt phim "Bên nhau trọn đời", "Thiên kim nữ tặc", "Hoạt sắc sinh hương" liên tiếp lên sóng, tên tuổi của Đường Yên ngày càng nổi tiếng. Tuy hứng chịu không ít lời chỉ trích vì lối diễn một màu, không cảm xúc, song không thể phủ nhận, Đường Yên ngày càng nhận được sự chú ý của dư luận.

 
 
Diễn vai nữ chính trong ba bộ phim gần đây khiến cho tên tuổi của Đường Yên ngày càng trở nên nổi tiếng
 
Nguồn: Ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm