Dính “lùm xùm”, Park Shi Hoo và Son Ho Young đều bỏ việc

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 23/05/2013

Park Shi Hoo sẽ tạm dừng tất cả công việc của mình từ đây đến cuối năm.

Nam ca sỹ Son Ho Young sáng nay đã đưa ra quyết định tạm dừng các dự án đang dang dở của mình. Son Ho Young rút khỏi việc đang làm DJ của chương trình phát thanh FM4U's Two O'Clock Date.
 
Son Ho Young mới chỉ ký hợp đồng làm DJ cho chương trình phát thanh vào ngày 20/5 vừa rồi. Anh cũng chấm dứt việc quay hình một sitcom truyền hình. Việc thực hiện album mới của Son Ho Young cũng bị trì hoãn cho đến khi nam ca sỹ hoàn toàn thoải mái và có thể tập trung công việc.
 
Dính “lùm xùm”, Park Shi Hoo và Son Ho Young đều bỏ việc 1

Đại diện Son Ho Young cho biết sau khi nghe tin về cái chết của bạn gái vào ngày 21/5, nghệ sỹ này đã rơi vào trạng thái mệt mỏi và mất tập trung.

Cùng với Son Ho Young, Park Shi Hoo cũng đưa ra tuyên bố sẽ không tham gia dự án phim nào trong năm nay. Sau khi dính líu vào vụ án cưỡng hiếp một nữ sinh 22 tuổi, Park Shi Hoo hạn chế xuất hiện trước truyền thông.
 
Dính “lùm xùm”, Park Shi Hoo và Son Ho Young đều bỏ việc 2

Đại diện Park Shi Hoo trả lời trên NewsN cho biết: “Nhanh nhất cũng phải năm sau, Park Shi Hoo mới có thể tiếp nhận công việc nếu có cơ hội. Anh ấy sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình và cần thời gian để cân bằng cuộc sống”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14