Dàn sao "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung bị chế ảnh

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 09:41 21/11/2013

Những hình ảnh ghép các nghệ sĩ tham gia chương trình này đang bị đăng tải trên mạng kèm theo những lời chỉ trích.

Mới đây, trên các diễn đàn lan tràn những hình ảnh ghép các nghệ sĩ trong show Bố ơi mình đi đâu thế phiên bản Trung Quốc do đài Hồ Nam thực hiện. Trong những tấm ảnh này, vai trò của các ông bố và người con trong show đã bị hoán đổi. Rất nhiều cư dân mạng cho rằng đây là hành động trêu đùa quá đáng của cư dân mạng.
 
Dàn sao "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung bị chế ảnh  1
 
Dàn sao "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung bị chế ảnh  2

Dàn sao "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung bị chế ảnh  3

Dàn sao "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung bị chế ảnh  4
 
Dàn sao "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung bị chế ảnh  5
 
Cũng trong giai đoạn này, những nhóc tỳ cùng các nghệ sĩ như tham gia chương trình như: Lâm Chí Dĩnh, Điền Lượng, Trương Lượng, Thạch Đầu đều trở thành chủ đề tranh luận với nhiều tin tức thất thiệt.

Tin đồn cho biết, cách dạy con của Lâm Chí Dĩnh với bé Kimi hoàn toàn là sai lầm, con trai của anh khi quay show rất "chảnh", gây hiềm khích với các bạn diễn nhí cùng đoàn. Nam nghệ sĩ Điền Lượng bị đánh giá là nuông chiều con. Một số cư dân mạng còn chỉ trích các em bé trong show đều giả tạo đến mức lố bịch.
 
Dàn sao "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung bị chế ảnh  6

Trước những động thái này, đại diện của nhà sản xuất cho hay: “Chúng tôi tin rằng đây chỉ là những cá biệt của dư luận. Các bạn nên có cái nhìn khách quan hơn với những đứa trẻ. Các em bé đều chỉ ở độ 3,4 tuổi, quá bé để có thể bị chỉ trích và chế giễu”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm