Đàm Vĩnh Hưng ôm chầm xin lỗi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

AXA, Theo Trí Thức Trẻ 10:54 30/08/2013

Đàm Vĩnh Hưng đã tìm đến để gặp nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để giải tỏa mọi khó chịu trong lòng và hai người đã có một kết thúc có hậu.

Tối 29/8, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ xuất hiện và tìm đến gặp nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khi ông đang có mặt và chơi piano tại sảnh một khách sạn 5 sao. 

Theo những người có mặt tại đây, nam ca sĩ đã đến và ôm chầm vị nhạc sĩ tiền bối và tặng một lẵng hoa cho ông. Cuộc gặp gỡ sau đó của cả hai người sau khi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 kết thúc màn biểu diễn piano đã diễn ra trong không khí xúc động và thấu hiểu lẫn nhau.

Đàm Vĩnh Hưng ôm chầm xin lỗi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 1

Đàm Vĩnh Hưng ôm chầm xin lỗi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 2

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 Mr.Đàm vẫn xưng hô bố-con thân mật như trước trong suốt buổi trò chuyện. Nhạc sĩ Cô Đơn bày tỏ rằng bản thân cũng đã rất buồn khi người phỏng vấn đã không truyền tải được hết ý kiến của ông nên đã gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Về phía Mr.Đàm, anh cũng giãi bày lí do cho sự nóng nảy của mình vì cảm thấy quá ấm ức khi bỗng dưng phải chịu những lời chê bai nặng nề, cảm giác bị người yêu thương quay lưng lại với mình. 

Nam ca sĩ cho biết lòng mình đã rất đau đớn khi thấy nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 lên tiếng nói sẵn sàng xin lỗi mình - việc mà bản thân anh nên làm với bậc cha chú. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng cho biết bản thân chưa bao giờ trách hay giận những gì Đàm Vĩnh Hưng đã làm, vì ông xem nam ca sĩ như con cháu trong nhà của mình.

Buổi gặp gỡ đã kết thúc trong không khí xúc động và thoải mái khi cả hai người đều đã giải tỏa được những nỗi lòng của mình.

Đàm Vĩnh Hưng ôm chầm xin lỗi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 3

Đàm Vĩnh Hưng ôm chầm xin lỗi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 4

Sự việc gây tranh cãi Đàm Vĩnh HưngNguyễn Ánh 9 xuất phát từ phát biểu của vị nhạc sĩ gạo cội khi nhận xét về một loạt các tên tuổi ca sĩ của Vpop như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Lam, Mỹ Tâm, Hồng Nhung, Nguyên Thảo, Trần Thu Hà

Riêng với Mr.Đàm, ông đã thẳng thừng nhận định nam ca sĩ chỉ là ca sĩ hát lót hạng C nếu đi hát ngày xưa hay Đàm Vĩnh Hưng không là ca sĩ đúng nghĩa, đừng hát nhạc của mình,... Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh đã phản ứng với một tâm thư nặng nề và ám chỉ nhạc sĩ cha chú là "ngụy quân tử". Phản ứng này của Đàm Vĩnh Hưng đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ công chúng và các tên tuổi lớn trong nghề.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm