Đại diện "phản pháo" thông tin Kim Hyun Joong hành hung bạn gái

PV, Theo Mask Online 00:00 24/08/2014

Bên cạnh đó là những hình ảnh của Kim Hyun Joong vừa mới được các tay săn ảnh Hản Quốc chụp lại từ sân bay quốc tế Incheon.

Mới đây, công ty quản lý của Kim Hyun Joong - KeyEast Entertainment - đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến những cáo buộc về việc nam ca sĩ hành hung bạn gái.

Tuyên bố này xuất phát từ phía người trong cuộc - Kim Hyun Joong - về những chuyện đã xảy ra. Anh giải thích rõ hoài nghi xung quanh các cáo buộc về "nhiều cuộc tấn công lặp đi lặp lại trong vòng 2 tháng" đối với cô gái được cho là bạn gái của anh.
 
Đại diện của Kim Hyun Joong đã chính thức đưa ra tuyên bố của mình xung quanh những cáo buộc anh hành hung bạn gái.
 
Đại diện của Kim Hyun Joong cho biết: "Sau khi xác nhận với Kim Hyun Joong, chúng tôi biết được đúng là 2 người họ đã quen biết nhau từ năm 2012, nhưng họ đã không còn hẹn hò trước cả thời điểm vài tháng trước đây. Trong suốt quá trình quen biết, cả hai đúng là đã có cuộc cãi vã kịch liệt và đã xảy ra đụng độ tay chân. Vụ xô xát xảy ra một lần và việc xương sườn của cô ấy bị gãy không hề dính dáng tới cuộc cãi vã của 2 người họ".
 
Về các thông tin liên quan tới việc cô gái có tên “A” trong bài báo ngày hôm qua bị gãy xương sườn, KeyEast cho biết: "Việc xương sườn của cô ấy bị gãy không hề dính dáng tới cuộc cãi vã của 2 người họ. Chính xác, chuyện xương sườn của cô gái đó bị thương đã xảy đến trong 1 lần đi chơi của cả hai. Và ngay ngày hôm sau, họ đã gặp gỡ những người quen của mình. Bởi vì dường như không có bất kỳ dấu hiệu gì bất thường, nên chấn thương của cô ấy đã không được mọi người nhận ra".
 
KeyEast mạnh mẽ phủ nhận những cáo buộc của cô gái tên "A" trong bài báo ngày hôm qua.
 
Đại diện của Kim Hyun Jong đã chỉ ra rõ rằng, các báo cáo trước đó hoàn toàn mang tính một chiều: "Chúng tôi rất thất vọng về những báo cáo mang tính một chiều từ phía người tố cáo. Chính điều đó đã dẫn tới hậu quả, tiêu đề của một loạt bài báo và sự thật đã được phóng đại". KeyEast nhấn mạnh rằng, Kim Hyun Joong sẽ tuyệt đối tuân thủ theo tiến trình điều tra từ phía cảnh sát và sẵn sàng tiết lộ sự thật. Thông báo từ công ty quản lý của nam ca sĩ còn nhấn mạnh vào việc anh vẫn sẽ tiếp tục hoạt động theo đúng lịch trình của mình. Sau đó, anh sẽ tập trung vào việc giải quyết những cáo buộc chống lại mình.

Được biết, công ty quản lý của ngôi sao “Vườn sao băng” đã mất một ngày để tìm hiểu, đánh giá rõ tình hình trước khi đưa ra tuyên bố chính thức trong ngày hôm nay.
 
Xuất hiện mới đây tại sân bay Incheon, Kim Hyun Joong đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía các tay săn ảnh. Những hình ảnh của nam ngôi sao đã ngay lập tức xuất hiện tràn ngập trên một loạt các trang báo Hàn Quốc.
 
Kim Hyun Joong xuất hiện tại sân bay Incheon mới đây.
 
Kim Hyun Joong xuất hiện với vẻ mặt buồn bã tại sân bay Incheon. Được biết, anh có mặt tại sân bay để đón chuyến bay sang Bangkok (Thái Lan) tham gia vào buổi biểu diễn “2014 Kim Hyun Joong World Tour”.
 
Ngôi sao lộ rõ vẻ mặt u buồn trong lần xuất hiện đầu tiên sau vụ việc anh bị tố cáo hành hung bạn gái.
 
 
 
Một số hình ảnh khác của Kim Hyun Joong được các tay săn ảnh chụp lại tại sân bay Incheon.

(Dương Nam - Nguồn: Allkpop và TVDaily)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm