Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ

FIORITURA, Theo Trí Thức Trẻ 17:33 10/07/2020

Màn song ca "ăn tiền" của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh nhanh chóng bị chiếm spotlight bởi hành động cực đáng yêu của Ông Cao Thắng.

Cư dân mạng vừa chia sẻ lại khoảnh khắc gần đây của "gia đình văn hóa" gồm Đông NhiÔng Cao Thắng, Noo Phước Thịnh,... trong một bữa tiệc sinh nhật người bạn thân thiết. Không chỉ cháy hết mình tại buổi giao lưu văn nghệ, cả Đông Nhi và Noo Phước Thịnh còn làm sống lại bản hit "Nếu". Đây chính là ca khúc mà Noo từng làm mưa làm gió các bảng xếp hạng âm nhạc của các 8x-9x đời đầu, khiến ai nấy bồi hồi về một thời thanh xuân trong trẻo và đáng nhớ.

Đáng chú ý hơn cả, khoảnh khắc Ông Cao Thắng âu yếm xoa bụng vợ bầu lại khiến netizen phải "quắn quéo" bởi độ đáng yêu hết cỡ. Chưa hết, cả hai còn trao cho nhau cái ôm trìu mến, khiến fan phải đổ dồn sự chú ý vào cặp vợ chồng son và quên béng đi màn song ca của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh. Có cư dân mạng còn hài hước bình luận rằng: "Ông Cao Thắng chắc đang muốn nói: "Vợ ơi hát nhẹ thôi kẻo con nó sợ" đấy!".

Clip: Noo Phước Thịnh và Đông Nhi song ca bản hit "Nếu"

Hiếm lắm mới có dịp Đông Nhi và Noo Phước Thịnh hát lại bản hit đình đám một thời này đấy!

Nhưng màn song ca đã bị pha âu yếm của Ông Cao Thắng "giựt" spotlight mất rồi!

Có thể nói Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Noo Phước Thịnh là hội bạn thân lâu năm hiếm hoi của showbiz Việt

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Y tá Anh phải cưa cụt chân sau nhiều tháng bận chống dịch Covid-19

    "Khi Covid-19 ập tới, chúng tôi phải làm việc liên tục, không có thời gian để quan tâm đến những cơn đau, nhức mỏi..." - nữ y tá chia sẻ sau khi phát hiện khối u ung thư phát triển trong bắp chân suốt nhiều tuần liền.
  • Đọc thêm