"Chết ngất" với khuôn mặt "háu ăn" dễ thương của Cadie Mộc Trà

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 10:17 13/07/2015

Khuôn mặt háu ăn dễ thương của Cadie Mộc Trà khi được mẹ dẫn đi ăn một lần nữa khiến cư dân mạng phải xuýt xoa.

We Send là công cụ chia sẻ thông tin của bạn bằng cách gửi text, ảnh hoặc video tới inbox của Fanpage Kenh14.vn. Nếu tin được sử dụng cho bài viết, bạn sẽ nhận được nhuận bút theo quy định.

tìm hiểu thêm Tin mới từ We Send
Mới đây, mẹ con Elly Trần tiếp tục đăng tải hình ảnh vô cùng đáng yêu khi Cadie Mộc Trà lần đầu được đưa đi ăn. Tuy chỉ là những bức ảnh đời thường nhưng hình ảnh Cadie Mộc Trà với gương mặt "háu ăn" khiến không ít người phải xuýt xoa trước sự dễ thương của bé. Với nước da trắng bóc, đôi mắt to tròn hút hồn cùng nụ cười đẹp tựa thiên thần, nhóc tì Cadie đang là một trong những nhóc tì được quan tâm hàng đầu với lượt like và follow khủng.

Gương mặt chờ ăn của Cadie Mộc TràTiếp tục chờ đợi được mẹ đút tiếpVẻ mặt phấn khích sau khi ăn


Còn nhớ hồi tháng 10/2014, Elly Trần khiến mọi người bất ngờ khi tuyên bố có con với bạn trai người ngoại quốc. Trước đó, không ai hay biết Elly Trần mang bầu bởi cô vẫn giữ được thân hình khá cân đối và chỉ chụp nửa người trên. Theo chia sẻ của Elly, con gái cô - bé Cadie Mộc Trà chào đời vào tháng 8/2014. Sau khi Elly công khai những hình ảnh về con gái, ngay lập tức Cadie trở thành tâm điểm chú ý của dư luận bởi vẻ ngoài như thiên thần. 
Cám ơn độc giả đã gửi thông tin này đến Kenh14.vn qua . Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều tin bài từ độc giả và sẽ gửi nhuận bút theo đúng quy định.
tìm hiểu thêm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm