Châu Hải My "trả treo" với netizen vì bị chê bai tuổi tác

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 14/09/2015

Châu Hải My đã có màn đáp trả lại bình luận khiếm nhã của một netizen khi người này chê bai tuổi tác của cô.

"Dương Thục Phi" Châu Hải My mới đây trở thành tâm điểm của mạng xã hội khi cô có màn "trả treo" với một netizen khiếm nhã chê bai tuổi tác của cô. Theo đó, người đẹp 48 tuổi không ngại ngần chia sẻ vẻ đẹp trẻ trung của mình, trong khi đó, một netizen lại có bình luận nhắc nhở Châu Hải My về tuổi thực của cô.

Châu Hải My phản pháo lại bình luận khiếm nhã của một netizen chê cô tuổi tác đã cao

Trên Weibo của mình, Châu Hải My đăng 3 tấm ảnh kèm lời nhắn: "Tôi không hề tăng cân". Giữa hàng loạt bình luận khen ngợi vóc dáng và vẻ đẹp trẻ trung của Châu Hải My, bất ngờ có một netizen đăng lời bình: "Nhưng cô đã già rồi đấy". Ngay lập tức, "Dương Thục Phi" hồi đáp lại một cách đanh thép rằng: "Chuyện này là hoàn toàn bình thường. Đừng nói với tôi là bạn sẽ không bao giờ già đi đấy nhé". 

Nhiều fan bênh vực cho Châu Hải My bằng cách tiếp tục đăng tải bình luận khen ngợi: "Dựa vào tuổi tác tôi đáng lẽ phải gọi Châu Hải My là cô là bác đấy, nhưng không thể kìm lòng mà gọi chị". Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận khác cho rằng, Châu Hải My trông trẻ trung như vậy là vì góc chụp chếch 45 độ, trông khuôn mặt cô nhỏ đi, vẻ đẹp trở nên có sức sống hơn.

 
 
Những hình ảnh được Châu Hải My đăng tải trên trang mạng xã hội với lời nhắn "Tôi không hề tăng cân"
 
Câu trả lời đanh thép của Châu Hải My khi bị netizen chê rằng "đã già rồi"

Châu Hải My tham gia làng giải trí bắt đầu từ việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1985. Tuy nhiên, cô lại chuyển hướng hoạt động nghệ thuật của mình tới thị trường Trung Quốc và sống ở Bắc Kinh cho tới nay đã là 12 năm. Chính vì lẽ đó, đối với khán giả Hồng Kông, Châu Hải My là một cái tên tương đối xa lạ. Thời gian gần đây, tên tuổi của cô được hâm nóng lại tại thị trường Hồng Kông khi đài TVB quyết định chiếu lại bộ phim truyền hình "Time Before Time" sản xuất từ năm 1997. Không chỉ vậy, thành công của "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" cũng khiến Châu Hải My nhận được nhiều sự ái mộ từ các khán giả xứ Cảng Thơm.

Châu Hải My (ngoài cùng bên phải) trong "Time Before Time" (1997)
 
Tên tuổi của Châu Hải My tại thị trường Hồng Kông được "hâm nóng" lại với khi đài truyền hình Hồng Kông cho phát "Võ Mỵ Nương truyền kỳ"
 
Nguồn: Apple

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm