Cao Thái Sơn khẳng định không có clip sex với Adam Nguyễn

Star's team, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 23/05/2012

Buổi gặp gỡ báo chí để nói về scandal của Cao Thái Sơn vừa kết thúc cách đây không lâu.

Trưa nay (23/5), Cao Thái Sơn chính thức tổ chức buổi gặp mặt báo chí tại Nhà hàng ở Tp.HCM để nói về scandal ầm ĩ gần đây của mình. Sau khi bị Adam "tố" về chuyện giới tính và lừa gạt tiền bạc, tình cảm, Cao Thái Sơn vẫn luôn giữ lập trường im lặng. Đây là lần đầu tiên anh ấy chính thức lên tiếng.

14h trưa nay, các phóng viên đều đã có mặt và chờ đợi những tuyên bố từ Cao Thái Sơn. BTC buổi họp báo này kiểm tra phóng viên rất gắt gao, nhiều người không có tên trong danh sách mời phải ra về 

Khoảng 30 phút sau, Cao Thái Sơn xuất hiện và bắt đầu giải đáp những nghi vấn xảy ra trong những ngày qua. Cao Thái Sơn gửi lời xin lỗi độc giả và mọi người vì đã để những chuyện riêng tư của mình làm ảnh hưởng đến với công chúng. 


Cao Thái Sơn xuất hiện tươi rói cùng chị gái Quỳnh Anh

Một vấn đề quan trọng nhất là quan hệ giữa Adam (Thuận) và Cao Thái Sơn đã được anh trả lời ngay trong phần đầu tiên của buổi gặp gỡ này. Cao Thái Sơn khẳng định mình có quan hệ với Thuận, nhưng vì đây là chuyện cá nhân giữa hai người, nên mong công chúng sẽ không làm ầm ĩ thêm về chuyện này nữa. Anh cho hay, trong một chuyến lưu diễn đã làm quen với một vài người bạn, trong đó có Adam. Tình cảm họ dành cho Cao Thái Sơn rất tốt, và anh rất vui vì tình cảm đó. 

Về tới Việt Nam, Cao Thái Sơn vẫn giữ mối quan hệ. Và khi những người bạn này về nước, anh đón tiếp họ vô cùng nồng hậu, thậm chí là cho ở nhà mình. Đó là mối quan hệ trên cả tình cảm bạn bè thông thường, nhưng khi được hỏi về những vấn đề riêng tư hơn, Cao Thái Sơn trả lời rằng mình không có nghĩa vụ công bố. Anh ấy vẫn khẳng định bản thân không phải là tình nhân của Adam Nguyễn như người này đã nói. Trả lời về những hình ảnh riêng tư mà Adam tung ra, Cao Thái Sơn cho rằng nếu dùng nó để kết luận mối quan hệ của anh ấy và Adam thì không công bằng với anh ấy, vì hình ảnh chụp trong từng hoàn cảnh sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Có thể lúc đó anh ấy đang ở trong phòng với nhiều người bạn khác nữa, chứ không chỉ có riêng Adam.

Quan trọng nhất, Cao Thái Sơn một mực khẳng định rằng không có chuyện anh ấy lừa tiền Adam. Cho đến nay, anh ấy hoàn toàn không nhận được bất cứ số tiền, hay đồ vật có giá trị nào từ Adam.

Cao Thái Sơn thừa nhận những tin nhắn với lời lẽ nặng nề mà Adam tung lên mạng khi bắt đầu sự việc là của mình. Anh ấy không phủ nhận việc bản thân trong lúc quá nóng giận đã thiếu kiềm chế, nhất là khi Adam xúc phạm đến mẹ mình nên đãdẫn đến việc sử dụng nhiều từ ngữ "khiếm nhã" trong tin nhắn gửi AdamCao Thái Sơn nhận lỗi vì mình là người của công chúng mà lại để xảy ra chuyện đáng tiếc như thế này.

Liên quan tới nghi vấn Cao Thái Sơn thuê người hành hung Adam, chị gái của Cao Thái Sơn - chị Quỳnh Anh chính là người có mặt trong tối hôm đó đã thuật lại nguyên văn như sau: "Hôm đó, trong lúc chị đang đi ăn cùng mẹ và hai người bạn, thì mẹ của chị đã nhận được một cuộc gọi từ Adam. Sau khi nghe điện thoại xong, mẹ chị trông có vẻ mệt mõi và suy sụp vì vốn bị bệnh tim. Chị đã gặng hỏi và cầm điện thoại gọi lại cho Adam. Tuy nhiên, Adam không nói chuyện mà cúp luôn điện thoại. Biết được Adam đang ở bar Martini nên chị và hai người đã cùng đến đó để hỏi chuyện. Không biết có phải vì "có tật giật mình" hay không mà khi thấy chị, Adam lập tức bỏ chạy. Chị và hai người bạn đã đuổi theo hỏi cho ra lẽ mọi chuyện, khi đó Adam lại phủ nhận hoàn toàn về cuộc gọi. Mọi chuyện là như thế, chị xin khẳng định là hoàn toàn không có chuyện Sơn thuê côn đồ hành hung Adam, những nhân viên tại bar có thể làm chứng"


Riêng về thông tin Cao Thái Sơn dính dáng đến vụ án buôn lậu của Vĩnh Thụy, anh cho biết trước đây đã gặp phía công an vài lần và được khẳng định là vô tội trong vụ án này. 

Nói về thông tin đang được mọi người quan tâm là có hay không đoạn clip sex, Cao Thái Sơn khẳng định không hề có. Tuy nhiên, anh ấy cũng cho biết là không biết trong lúc ngủ có bị quay lén hay không.

Cuối cùng, Cao Thái Sơn tuyên bố Adam chưa từng mua bất cứ ngôi nhà nào ở Sunrise City như thông tin tràn lan những ngày qua. Và thông tin quản lý cũ của Cao Thái Sơn bị cho là dính dáng vào vụ này cũng không hề có!

"Đến giờ Sơn cũng không biết rõ mục đích của Adam khi làm những chuyện này là gì. Sơn rất tôn trọng bạn bè và cho đến nay vẫn không trách Adam" - Cao Thái Sơn cho hay.


Đặc biệt, trong lúc đang huyên thuyên trả lời về scandal và tin đồn giới tính, Cao Thái Sơn bất ngờ hỏi các phóng viên bên dưới có ai tin mình là gay không. Cao Thái Sơn nhấn mạnh là mọi người cứ mạnh dạn thì có khoảng 15 - 20 nhà báo bất ngờ giơ tay. Sau đó thì mọi người cùng cười nói vui vẻ.


Hình ảnh các phóng viên giơ tay trước câu hỏi về giới tính của Cao Thái Sơn
(Ảnh: VNN)

Trước khi kết thúc buổi gặp mặt báo chí, Cao Thái Sơn lần nữa khẳng định là không muốn những thông tin như thế này làm ảnh hưởng đến chính anh ấy và mọi người.  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm