Thêm nhiều thông tin mới quanh scandal của Cao Thái Sơn

Chocolate, Theo Trí Thức Trẻ 16:18 21/05/2012

Vụ việc ngày càng rắc rối.

Gần đây, cư dân mạng đang "sôi sùng sục" vì Adam Nguyễn - người được cho là tình nhân đồng tính của Cao Thái Sơn vẫn liên tục tung ra những hình ảnh thân mật cũng như không ngừng tố cáo nam ca sĩ. Mới nhất, trả lời một trang mạng Adam Nguyễn còn lấp lửng chuyện anh sẽ còn cho công bố nhiều bằng chứng đáng sợ hơn để mọi người có thể "nhìn rõ bộ mặt thật" của Cao Thái Sơn. Thậm chí khi được hỏi có clip sex đồng tính của hai người với nhau không, Adam cũng chỉ cười trừ đầy dụng ý. Anh chàng Việt kiều này có lẽ sẽ còn làm nhiều việc hơn nữa để Cao Thái Sơn biết lỗi về những hành động của mình từng gây ra.


Những hình ảnh mới nhất giữa Adam Nguyễn và Cao Thái Sơn được tung ra

Thời điểm hiện tại, dư luận vẫn đang chia thành 2 luồng ý kiến trái chiều nhau. Một bên đứng về phía Adam Nguyễn và lắc đầu ngán ngẩm trước cuộc sống sa đọa của nam ca sĩ trẻ sau một loạt lời tố cáo của "người tình đồng tính". Phía còn lại vẫn tin tưởng Cao Thái Sơn vì cho rằng đây vẫn chỉ là những thông tin phiến diện từ Adam. Thậm chí ngay cả thông tin về việc Cao Thái Sơn và một người đàn ông khác (được cho là bạn trai hiện giờ của anh) dính dáng đến đường dây buôn lậu mà Vĩnh Thụy vừa lãnh án cũng chỉ là lời vu cáo không có bằng chứng cụ thể.

Ngoài ra, gần đây, một số cư dân mạng còn lùng sục được hình ảnh Cao Thái Sơn Adam Nguyễn chụp cùng nhau bên cạnh những bạn bè thân thiết của cả hai. Trong những hình ảnh này Cao Thái Sơn đều tỏ rất thân mật với những người đàn ông cùng chụp ảnh. Thậm chí ngay cả khi có người được cho tình nhân đồng tính của mình đứng bên cạnh, anh vẫn thản nhiên tạo kiểu như thế. Điều này cũng có thể cho rằng đây là một thói quen của Cao Thái Sơn khi chụp ảnh với bạn bè và không thể phán quyết giới tính thật của anh chỉ qua một vài tấm ảnh.


Và những hình ảnh Cao Thái Sơn chụp với bạn bè thân thiết cùng Adam Nguyễn

Ngoài ra, một stylist cho biết là quen biết cả Cao Thái SơnAdam Nguyễn, vừa đăng trên trang cá nhân ảnh chụp màn hình tin nhắn với những lời lẽ nặng nề được cho của Adam gửi cho Cao Thái Sơn.


Tin nhắn với những lời lẽ nặng nề được cho là của Adam Nguyễn nhắn đến máy Cao Thái Sơn được một người bạn đăng tải trên Facebook

Thời gian qua khi Adam Nguyễn châm ngòi scandal Cao Thái Sơn là gay và lừa gạt tình cảm, tiền bạc, chàng Việt kiều nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận. Anh được báo chí săn đón và chẳng mấy chốc trở nên nổi tiếng chỉ trong vài ngày. Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là lý do khiến Adam Nguyễn "tố" Cao Thái Sơn và lợi dụng anh để nổi tiếng.


Cao Thái Sơn hiện đang ở Sài Gòn và rất bình tĩnh đối diện với scandal lần này. Được biết, Cao Thái Sơn sẽ chính thức nói về scandal này một lần duy nhất vào ngày 23/5 thông qua một buổi họp báo. Chúng tớ sẽ liên tục cập nhật thông tin gửi đến các bạn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm