Bản tin Cbiz

Can Lộ Lộ “rơm rớm” trong lần đầu đi từ thiện

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 04/11/2012

Ngoài ra còn có tin Lý Thể Hoa bị kiện ngược bởi ông chủ ép tiếp khách, Lý Liên Kiệt thừa nhận sợ vợ.

Can Lộ Lộ “rơm rớm” trong lần đầu đi từ thiện


Ngày hôm qua, Can Lộ Lộ đã trở về quê nhà tại Tín Dương, tỉnh Hà Nam để thực hiện chương trình từ thiện tặng cặp sách cho trẻ em nghèo tàn tật. Các trang truyền thông được phen hú vía vì cuối cùng Can Lộ Lộ cũng biết ăn mặc kín đáo không hớ hênh khi xuất hiện. Lần đầu tiên làm từ thiện từ khi nổi tiếng, Can Lộ Lộ cho biết cô không cầm được nước mắt trước hoàn cảnh của các trẻ em nghèo. Nói về việc sẽ thường xuyên tổ chức hoạt động từ thiện, Can Lộ Lộ cho biết đây cũng là mong ước của cô.
 
Can Lộ Lộ “rơm rớm” trong lần đầu đi từ thiện 1
 
Can Lộ Lộ “rơm rớm” trong lần đầu đi từ thiện 2
 
Can Lộ Lộ “rơm rớm” trong lần đầu đi từ thiện 3
 
Can Lộ Lộ “rơm rớm” trong lần đầu đi từ thiện 4
 
Can Lộ Lộ “rơm rớm” trong lần đầu đi từ thiện 5

Nhiều cư dân mạng bình luận với nhiều ý kiến trái chiều, họ cho rằng đây có thể cũng là chiêu trò của nữ diễn viên này. Theo họ, khi cư dân mạng và truyền thông đã bắt đầu ngán ngẩm với việc khoe hàng, Can Lộ Lộ đang cố tình gây chú ý theo một cách khác.

Lý Liên Kiệt thừa nhận sợ vợ


Can Lộ Lộ “rơm rớm” trong lần đầu đi từ thiện 6

Ngày hôm qua, có mặt tại Thượng Hải, Lý Liên Kiệt cho biết anh vẫn còn khá trẻ so với tuổi thật của mình. Vì thế, dù mặc vest hay quần jeans, anh vẫn gây được sự chú ý. Nhưng tài tử này lại tiết lộ khác với hình ảnh mạnh mẽ trên phim ảnh, ngoài đời anh là người nhút nhát. Thậm chí, khi ở nhà thường xuyên bị vợ ăn hiếp nhưng vẫn cảm thấy vui và hạnh phúc.

Tố ông chủ ép tiếp khách, Lý Thể Hoa bị kiện ngược


Can Lộ Lộ “rơm rớm” trong lần đầu đi từ thiện 7
 
Can Lộ Lộ “rơm rớm” trong lần đầu đi từ thiện 8
Văn bản của luật sư ông Lâm gửi báo chí vào ngày hôm qua

Gần đây, vợ cũ ông Lâm Tiểu Minh, chủ của công ty quản lý có tiếng tại Hồng Kông đã gây sốc khi tuyên bố nữ diễn viên Lý Thể Hoa là một trong những gái bao cao cấp. Bà khẳng định cô thường xuyên đi tiếp khách theo yêu cầu chồng bà. Mẹ Lý Thể Hoa ngay sau đó đã phủ nhận tin tức này, cho biết con bà chưa bao giờ tiếp khách. Lý Thể Hoa cũng tiếp lời với việc khẳng định cô luôn từ chối những yêu cầu bất hợp lý của ông chủ và đã rời bỏ công ty trong tình trạng trắng tay.

Ngày hôm qua, ông Lâm Tiểu Minh thông qua luật sư cho biết lời lẽ của Lý Thể Hoa là vu cáo và tổn hại nghiêm trọng đến danh dự của ông. Ông sẽ kiện nữ diễn viên này tội phỉ báng.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm