Cảm động trước tâm thư của Kasim Hoàng Vũ gửi mẹ

Potato, Theo Trí Thức Trẻ 16:24 21/07/2015

Trên trang cá nhân của mình, chàng ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn vừa chia sẻ những dòng tâm sự đầy cảm động dành người mẹ luôn bên cạnh anh.

Trên trang cá nhân của nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ mới đây vừa chia sẻ những dòng tâm sự đầy cảm động cho mẹ của mình. Bà Bích Phượng - mẹ của Kasim Hoàng Vũ cũng chính là quản lý của anh từng được báo chí nhắc đến khi muốn "lập lại kỷ cương cho showbiz" và đứng lên giành lại quyền lợi cho con trai mình khi cho rằng Kasim Hoàng Vũ bị xử ép trong một chương trình truyền hình thực tế. Những dòng chia sẻ của Kasim khiến cho nhiều người cảm động trước tình cảm của hai mẹ con chàng ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn.

kasim3-ce978
Kasim Hoàng Vũ và mẹ

"Con đã có được biệt thự đẹp nhất từ 15 năm trước Má đã xây cho con ngay khu Furama Resort Đà Nẵng, Con đã có xe tiền tỷ khi bước chân vào Sài Gòn chưa đầy một năm và Má cũng mua cho con. Má nhiều khi lại hỏi con, Sao con không quan tâm đến điều đó, sao con không mặn mà với biệt thự của con, sao con không lái xe hơi của con khi cả con đi uống cafe. Má ơi. Người phụ nữ tuyệt vời, người phụ nữ cao quý nhất của đời con, Má mới là điều quý giá nhất, Má mới là niềm kiêu hãnh nhất của Cuộc đời con chứ không phải những thứ phù phiếm xa hoa đó".

kasim-ce978

"Vì ngay từ nhỏ, những phú quí vinh hoa con nào đâu màng tới, cái con nghĩ tới là khiến Má được hạnh phúc, Má được sự an lành và an nhàn trong cuộc sống. Một người con ko làm được điều đó thì chết khuất đi chứ ở đó làm gì mà nghĩ đến nhà lầu xe hơi. Má đã vì con mà đã gạt đi hạnh phúc riêng tư của mình, Má thà lặng lẽ đơn côi trong căn nhà để chỉ dành hết tình yêu thương, hết sự chăm sóc và chở che cho con. Con đã nhiều lần mạnh dạn khuyên Má bước thêm bước nữa để Má có niềm hạnh phúc riêng của mình nhưng Má luôn gạt bỏ vì Má sợ khi có người đàn ông khác họ không thương Sim con của Má... Ôi Má ơi!!! Con đền đáp sao đây cho hết nỗi lòng của Má. Nước mắt cứ chảy dài thế này Má ơi." Kasim tâm sự trên trang cá nhân.

kasim1-ce978

Là một trong những gương mặt nổi bật của Sao Mai điểm hẹn 2004, Kasim Hoàng Vũ có một sự nghiệp ca hát khá vững chắc. Trong suốt gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, Kasim dường như miễn nhiễm với scandal, thị phi. Ở bên anh, luôn có mẹ, một ngôi sao nhạc rock, lo lắng tận tình. Nhiều người nói Kasim may mắn nhưng cũng không ít người cho rằng anh thụ động trong vòng tay của mẹ khi đã trở thành người đàn ông ở tuổi 36.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm