Brad Pitt và Angelina Jolie trốn "đàn con" rủ nhau đi hẹn hò

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 00:53 07/04/2014

Brad Pitt và Angelina Jolie tận hưởng khoảng thời gian riêng tư, không có các con nhỏ bên cạnh.

Nhân dịp rảnh rỗi cuối tuần, Angelina Jolie và Brad Pitt đã quyết định cho đàn con đông đúc ở nhà để dành thời gian riêng tư bên nhau trong một buổi hẹn hò lãng mạn. Cặp đôi được trông thấy dùng tay ôm lấy nhau hạnh phúc trên đường ra khỏi xe tiến vào khách sạn.
 
Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò riêng tư
 
 
Cặp đôi ôm nhau tình cảm
 
Như một quý ông, Brad xách hầu hết những chiếc túi nặng. Còn Angelina thì mang theo một chiếc túi nhỏ tối màu trên đường vào trong.
 
Tuy là hai siêu sao nhưng cặp đôi ăn mặc khá giản dị. Angelina diện quần áo màu đen như mọi khi, cô đeo kính mát và để xõa mái tóc nâu dài. Brad thì mặc đơn giản với quần màu kem, áo thun trắng, áo khoác denim và đôi giày thể thao.
 
 
Theo một số thông tin gần đây, cặp đôi này cuối cùng cũng lên kế hoạch sẽ kết hôn vào mùa hè năm nay. Theo đó, Brad và Angelina đã cố gắng sắp xếp lễ cưới tại lâu đài ở Pháp của họ suốt 3 mùa hè qua, nhưng những việc khác luôn khiến họ phải dời lễ cưới lại. Một nguồn tin nói: "Đã là một quãng thời gian dài, nhưng cuối cùng lễ cưới sẽ diễn ra".
 

Được biết, Brad còn cố gắng mời ban nhạc yêu thích của anh - Kings of Leon - đến biểu diễn tại lễ cưới. Tuy ban nhạc nổi tiếng có lịch trình biểu diễn khá dày đặc ở Anh vào hè này, nhưng Brad vẫn mong họ sắp xếp để hát tại lễ cưới của anh.

Cặp minh tinh này đã gặp gỡ nhau tại phim trường Mr. and Mrs. Smith năm 2005 và đính hôn vào tháng 4/2012.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm