Brad Pitt tiết lộ "nhà báo quấy rối" định úp mặt vào đũng quần mình

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 03/06/2014

Theo Brad Pitt cho biết, Vitalii Sediuk đã có ý định úp mặt vào đũng quần của nam tài tử.

Mới đây, nam tài tử Brad Pitt đã lần đầu lên tiếng về sự việc bị nhà báo có tên Vitalii Sediuk quấy rối trên thảm đỏ sự kiện công chiếu phim "Maleficent" vào tuần trước ở Los Angeles.
 
Vitalii Sediuk bị bắt giữ sau khi quấy rối Brad Pitt trên thảm đỏ
 
Ngôi sao 50 tuổi nói trong một văn bản gửi đến tạp chí People: "Tôi đang đứng ký tên cho những người hâm mộ thì trông thấy một người vượt qua hàng rào tiến đến chỗ tôi."
 
"Tôi lùi lại một bước, nhưng gã này đã bám được vào ve áo của tôi. Tôi cúi xuống và anh ta đang định úp mặt anh ta vào đũng quần tôi, thế là tôi đánh anh ta 2 cái vào sau đầu - nhưng không mạnh lắm - đủ để làm anh ta chú ý, vì anh ta đã buông ra. Tôi nghĩ, sau đó anh ta chỉ định nắm tay tôi vì các nhân viên an ninh đã tóm được anh ta, rồi anh ta với tay lên và chạm vào mắt kính của tôi."
 
Các nhân viên an ninh có mặt để hỗ trợ Brad Pitt
 
Cảnh sát Los Angeles đã bắt giữ Sediuk ngay tại hiện trường. Hôm sau đó, phóng viên người Ukraine này đã hầu tòa và bị tuyên án 3 năm tù treo, 1 năm điều trị tâm lý và 20 ngày lao động công ích. Brad Pitt thì được tòa án cấp lệnh cách ly khỏi Sediuk.
 
"Tôi không ngại một người thích phô trương", Brad Pitt cho biết thêm, "nhưng nếu anh chàng này tiếp tục những hành động như thế, anh ta sẽ khiến các fan mất cơ hội xin chữ ký và chụp ảnh sau khi họ đã chờ đợi cả đêm, vì hành động của anh ta sẽ khiến các ngôi sao cảnh giác hơn khi tiếp cận đám đông. Và anh ta nên biết rằng nếu có ý định chui vào váy một người phụ nữ lần nữa, anh ta sẽ bị đạp lên người."
 
Sediuk từng khẳng định trong một bài phỏng vấn rằng: "Tôi là người bình thường. Tôi không bị điên... tôi chỉ làm việc này cho vui". Trước đây, phóng viên này cũng từng gây chú ý khi chui vào váy của nữ diễn viên America Ferrera, úp mặt vào đũng quần của Leonardo DiCaprio và Bradley Cooper,...
 
Vitalii Sediuk úp mặt vào đũng quần Bradley Cooper, có lẽ anh đã muốn giở trò tương tự với Brad Pitt nhưng không thành
 
Leonardo DiCaprio cũng từng bất ngờ vì bị nhà báo này quấy rối
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm