Bắt kẻ tung tin đồn Eunhyuk (Super Junior) cưới IU

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 12:16 24/09/2013

Cảnh sát Seoul đã ra lệnh bắt với kẻ chủ mưu tung tin đồn IU và Eunhyuk cưới xin.

Tối muộn ngày hôm qua, quản lý Jo Young Chul của Leon Entertainment đã đưa ra thông báo về vụ việc điều tra kẻ tung tin đồn IUEunhyuk cưới nhau. Theo đó, tên này đã bị cảnh sát bắt giữ. Tại sở, hắn cũng thừa nhận mọi hành vi sai trái của mình. Danh tính tên tội phạm đã được giữ kín, phía Leon chỉ tiết lộ đó là một nhân viên của tờ thông tin chứng khoán Zirasu.
 
Bắt kẻ tung tin đồn Eunhyuk (Super Junior) cưới IU 1

Phía Leon cho biết họ sẽ tiếp tục ra tay mạnh hơn trong thời gian tới nếu tồn tại những tin đồn thị phi tương tự.

Vào tháng 5/2013, trên các trang báo Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về việc ca sĩ IU và thành viên Eunhyuk của Super Junior sẽ làm đám cưới vào tháng 10 tới. Thông tin này ban đầu được đăng tải từ một cộng đồng chứng khoán.
 
Bắt kẻ tung tin đồn Eunhyuk (Super Junior) cưới IU 2

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng tin rằng đây chỉ là tin “vịt” vì cả hai còn quá trẻ. Cặp đôi này cũng chưa từng công khai hẹn hò. Đồng thời, đại diện của IU phủ nhận tin đồn này và nói: "Đây hoàn toàn chỉ là tin đồn vô căn cứ. Khi nào là thời điểm IU kết hôn, chúng tôi sẽ thông báo. Chẳng có lý do gì để giấu cả. Không hiểu tại sao lại có tin tức lan tràn như vậy. Thật nhảm nhí....".
 
Bắt kẻ tung tin đồn Eunhyuk (Super Junior) cưới IU 3
IU trên xe của tài xế taxi làm việc sai luật, tự ý ghi âm cuộc gọi của hành khách

Cũng trong ngày hôm qua, tòa án cũng ra một phán quyết liên quan đến việc của IU. Theo đó, tài xế taxi từng chở IU vào năm 2010 và lén ghi âm cuộc trò chuyện của cô (với tư cách hành khách) đã lĩnh án tù vì tội cung cấp thông tin đời tư trái phép.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm