"Bám càng" Nickhun gian khổ đi... tìm vợ!

Joey(TH từ AK), Theo 11:34 28/06/2010

Sau khi nhầm lẫn tới... 3 cô nàng, cuối cùng thì chàng "hoàng tử Thái" Nickhun cũng tìm được bà xã đích thực của mình.

Sau những ngày tháng chờ "dài cổ", cuối cùng thì tập đầu tiên của chương trình thực tế ăn khách bậc nhất tại HànWe got married của đài MBC ( nội dung chính là "mai mối" cho một cặp ngôi sao nổi tiếng trở thành vợ chồng và để họ sống chung nhà) với sự tham gia đặc biệt lần này là "hoàng tử Thái" Nickhun (2PM) và thành viên người Trung Quốc - Victoria của nhóm f(x) đã lên sóng hôm 26 vừa rồi.

Như một "cơn sốt", ngay sau khi tập đầu tiên có sự tham gia của cặp đôi Vic-Khun này vừa mới kết thúc (và tất nhiên là tỉ suất xem đài MBC hôm đó tăng đáng kể), cư dân mạng khắp nơi đã lùng sục và tìm cho bằng được những khoảnh khắc đầu tiên này của "cặp đôi ngoại quốc"để... nghía đi nghía lại. Và đúng như phong cách của We got married, ekip sản xuất chương trình đã lên sẵn một kịch bản hấp dẫn và "đặt" hai nhân vật chính vào (tất nhiên là chưa hề hay biết gì) rồi cứ thế, liên tiếp những bất ngờ và "tràng cười" xảy ra, gây phấn khích đối với khán giả.

Nếu bạn tò mò không hiểu chàng Nickhun đã phải tìm "vợ" gian nan đến mức nào thì cùng nghía qua câu chuyện cực kỳ thú vị này nhé!

Nhiệm vụ 1: Nickhun phải đứng chờ tại một trạm xe buýt và đợi cho đến khi gặp và lên được chiếc xe buýt của chương trình, bởi chính nơi đây, anh chàng sẽ thấy được "manh mối" đầu tiên để tìm ra bà xã. MC Kim Na Young của We got married đã được "cài sẵn" với nhiệm vụ: cố gắng lừa gạt Nickhun tin rằng cô ấy là vợ của mình.


"Cắm rễ" ở trạm xe buýt


Và cuối cùng thì chiếc xe "định mệnh" đã tới


Có hẳn một nhóm hát mừng nhân dịp Nickhun đi... tìm vợ đã chờ sẵn trên xe


Ngồi trên xe, anh chàng thấp thỏm chờ "người phụ nữ của mình"


Và một "bóng hồng" đã xuất hiện!!


Ra là MC Kim Na Young, và cô nàng đang làm cho Nickhun tìn rằng cô chính là vợ anh


Hai người đã trò chuyện rất vui vẻ


Và khi phát hiện ra bức thư của chương trình
Anh chàng cũng phát hiện ra luôn người ngồi bên cạnh là... vợ giả


Ấy vậy mà ngồi trên xe suốt mấy tiếng, "hoàng tử Thái" không hề để ý "ám hiệu" này
 


Nhiệm vụ 2: Vào thang máy của một tòa nhà lớn mang tên 63, khi gặp bất cứ cô gái nào, anh chàng cũng phải hỏi "câu hỏi ám hiệu": "Món ruột của bạn là gì?" và nếu cô gái đó trả lời rằng " Món Samgupsal " thì người đó chính là vợ của Nickhun. Thật không may là leo mãi đến tận tầng thứ 50, anh chàng mới tìm ra "vợ thật" khi mà trước đó, hai cô nàng Eunjung (T-ara)Sunhwa (Secret) đã "lòe" anh chàng đến chóng cả mặt.


Tìm tòa nhà mang tên 63
Vào thang máy và tiếp tục chờ đợi


Ai xuất hiện đây???


Chính là trưởng nhóm T-ara - Eunjung, nhưng cô nàng đã trả lời sai khi được Nickhun hỏi về món ruột, nên là anh chàng biết ngay không phải bà xã mình


Đến cửa tiếp theo...
 

Là Sunhwa của Secret đây mà!!


Và bị hụt tập 2, vì cô nàng này cũng trả lời sai


Tầng thứ 50
Victoria chính thức xuất hiện


Vì bị "lừa" mấy vố nên anh chàng Nickhun đâm ra... nghi ngờ


Nhưng cuối cùng, Vic đã trả lời trúng phóc câu hỏi và "vợ chồng hội ngộ"

 

Sau khi tìm được bà xã Victoria, cả hai đã lên hẳn tầng thượng, nơi có treo rất nhiều "cặp khóa đôi" và những lời nhắn tình yêu do rất nhiều cặp tình nhân đã từng tới đó và lưu lại. Khán giả và hầu hết các cư dân mạng đều công nhận, cặp đôi Vic-Khun trong ngày đầu tiên gặp nhau tỏ ra rất tự nhiên và có thể thân mật ngay được chứ không quá ngượng ngùng như các cặp đã từng tham gia trước đây.


Lên sân thượng, hai người cực kỳ ấn tượng với những móc khóa trái tim ghi đầy lời nhắn tình củm


Nói chuyện với Nickhun, Vic tỏ ra khá tự nhiên chứ không quá ngượng ngùng


Và đây là "thành quả" của cả hai
Chụp hình lưu niệm nè
Tình củm chưa này
 


Rất nhiều người dự đoán, hai cái tên Nickhun - Victoria sẽ làm "nóng" màn hình tivi trong suốt mùa hè này, bởi vô vàn lý do không thể phủ nhận:

- Đầu tiên là mức độ nổi tiếng sẵn có của cả hai khi họ đều nằm trong những nhóm nhạc đang rất được yêu thích hiện nay (2PM và f(x)) với lượng fan cứng thì nhiều không kể xiết.

- Tính hấp dẫn sẽ càng ngày càng tăng khi sắp tới, họ sẽ chụp hình cưới, dọn về ở chung, ra mắt bạn bè và bố mẹ rồi làm tất cả những nhiệm vụ "không đụng hàng" từ ekip sản xuất.

- Hơn cả là đến những chặng cuối của chương trình, hẳn là ai cũng muốn biết liệu đã gắn bó chừng ấy thời gian với nhau, họ có nảy sinh tình cảm thật sự, và chuyện "phim giả tình thật" thì chả bao giờ kém thu hút chú ý cả. Chờ xem!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm