Á hậu Quốc tế Thúy Vân khoe giọng hát mộc với Á hậu Honduras

Nhật Duy, Theo Trí Thức Trẻ 20:44 08/11/2015

Thúy Vân và các người đẹp của Miss International 2015 vẫn giữ tình bạn thân thiết trong những hoạt động bên lề sau khi cuộc thi kết thúc.

Mới đây, trên trang cá nhân của Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Thúy Vân đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc cô cùng Á hậu Honduras hoà giọng trong ca khúc "My Vietnam" do mình sáng tác. Clip dài khoảng 30 giây, được quay bằng điện thoại theo kiểu selfie, trên chiếc thuyền đưa các người đẹp đi dạo trên biển. Thúy Vân còn "nói nhỏ" với khán giả rằng: "Thuyền chạy nhanh quá nên hát phô muốn xỉu".

Trong quá trình hát cùng nhau, các Á hậu có những cử chỉ thân thiết như tựa vào nhau hay cười giỡn thoải mái, thể hiện tình bạn quốc tế khăng khít. Nhiều khán giả nhận thấy rằng trong clip, Á hậu Honduras tuy không thuộc lời bài hát nhưng có vẻ rất thích ca khúc này của Thúy Vân nên cố ngân nga theo giai điệu trong lúc người bạn hát. Họ để lại những bình luận bày tỏ sự thích thú vì sự đáng yêu của các người đẹp và mong họ vẫn giữ tình bạn đẹp như lúc này.

Ở dòng trạng thái của mình, Thúy Vân còn cập nhật thêm cô sẽ về nước vào ngày 16/11 tới.

Thúy Vân hát "My Vietnam" cùng Miss Honduras

"My Vietnam" là bài hát do chính Thúy Vân chắp bút và thể hiện. MV này được giới thiệu đến khán giả trong thời gian người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế ở Nhật Bản. Cô cũng sử dụng chính sáng tác của mình để trình bày trong phần thi tài năng và được nhiều người yêu mến.

Đi đến chặng cuối của cuộc thi, Thúy Vân khiến khán giả nước nhà tự hào khi là đại diện đầu tiên của Việt Nam chạm tay vào ngôi vị Á hậu trên đấu trường nhan sắc Quốc tế. Nhiều người nhận xét rằng sự tự tin, khả năng ngoại ngữ tốt cùng chiến lược đầu tư hoàn hảo đã giúp người đẹp đạt được thành công hôm nay. Thúy Vân chia sẻ trong tương lai, cô mong muốn sẽ được đảm nhận vai trò MC, host cho những chương trình lớn, đồng thời tích cực đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện.

0411_Official Gown06-9c67d-d1dd0
Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Thúy Vân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm