4 mỹ nhân Hàn bẽ bàng vì bị chê không biết chụp hình "tự sướng"

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 01/05/2015

Họ là những người đẹp Hàn bị nhận định là có nhiều bức hình "tự sướng" cực xấu.

Vừa qua, danh sách Top 4 mỹ nhân Hàn không biết chụp hình "tự sướng" đã được công bố và ngay lập tức thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Danh sách gồm những mỹ nhân được cho là có các bức hình "tự sướng" xấu nhất trong số những sao nữ Hàn hiện nay.

Lee Yoo Ri dạo gần đây thường nhận được những ý kiến chê bai cho ngoại hình ngày một "xuống cấp" của mình. Không ít người tin rằng đây là hậu quả của việc nữ diễn viên "dao kéo" quá đà. Không chỉ vậy, những bức hình "tự sướng" được người đẹp chia sẻ lên mạng cũng nhận vô số lời chê. Nhiều người nhận xét những bức hình "tự sướng" của Lee Yoo Ri mang lại cho họ cảm giác cô bị già đi cả chục tuổi. Chưa hết, cộng đồng mạng còn chế nhạo rằng cô rất biết cách "dọa" người khác qua những tấm hình "tự sướng" của mình.
 
 
Cô bị nhận xét là trông già đi cả chục tuổi trong những bức hình "tự sướng" của mình
 
 
Những tấm hình "tự sướng" đáng sợ của Lee Yoo Ri
 
Ngay cả khi làm ra vẻ dễ thương, Lee Yoo Ri cũng không được khen ngợi
 
Nhiều người nhận định Kang So Ra có những tấm hình "tự sướng" buồn cười nhất trong Top 4. Chưa hết, những biểu cảm của nữ diễn viên khi chụp ảnh "tự sướng" còn bị chê là mang đến cho người xem cảm giác "ngán".

 
 
Loạt hình "tự sướng" của Kang So Ra bị nhận định là buồn cười nhất trong Top 4
 
 
 
Những biểu cảm của Kang So Ra khi chụp hình khiến nhiều người "ngán"
 
Son Ye Jin đã 33 tuổi nhưng vẫn thường hay chụp hình "tự sướng" với những biểu cảm nhí nhảnh. Điều này thực ra hết sức bình thường. Nhưng lý do khiến cộng đồng mạng cho rằng những bức hình "tự sướng" của Son Ye Jin khiến họ không muốn ngắm là bởi có nhiều lúc, cô "tự sướng" nhí nhảnh quá lố.

 
Bên cạnh những bức hình "tự sướng" bị chê đơn điệu...
 
 
...Son Ye Jin còn có những bức hình "tự sướng" bị nhận xét là nhí nhảnh quá lố
 
Kim Hee Sun là gương mặt cuối cùng góp mặt trong Top 4. Hầu hết những bức hình "tự sướng" của người đẹp bị chê là thiếu sức sống, mang đến cảm giác mệt mỏi cho người xem.

 
 
 
 
Hầu hết những bức hình "tự sướng" của Kim Hee Sun mang tới cảm giác mệt mỏi cho người xem
 
Nguồn: blogspot

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm