10 điều ngọt ngào nhất Justin Bieber làm cho Selena Gomez

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 10:54 16/03/2014

Trang HLife mới đây đã tổng hợp lại những hành động ngọt ngào nhất mà Justin Bieber dành cho Selena Gomez.

Mặc dù gặp phải nhiều tai tiếng về hành vi ứng xử, nhưng trong tình yêu, Justin Bieber nổi tiếng là mẫu bạn trai luôn hết lòng vì người yêu. Kể từ khi bắt đầu hẹn hò Selena Gomez cho đến khi tái hợp với cô cách đây không lâu, Justin đã có những hành động ngọt ngào dành cho Selena, khiến cho trái tim bất cứ cô gái nào cũng phải tan chảy. Có lẽ đây là lý do khiến Selena vẫn chưa thể dứt tình với Justin, mặc cho nhiều người phản đối. Hãy cùng nhìn lại những hành động ngọt ngào nhất mà nam ca sĩ đã dành cho Selena:
 
10 điều ngọt ngào nhất Justin Bieber làm cho Selena Gomez 1
21/9/2011, Justin và Selena đã chụp ảnh cùng nhiều em nhỏ. Justin đăng bức ảnh đáng yêu lên và gọi họ là "Brangelina 2.0"
 
10 điều ngọt ngào nhất Justin Bieber làm cho Selena Gomez 2
20/10/2011, Justin đã thuê hẳn cả một rạp phim cho Selena để cả hai thưởng thức phim cùng nhau ở Canada, sau đó anh còn gọi Selena là "người bạn tốt nhất" của mình trên trang cá nhân
 
10 điều ngọt ngào nhất Justin Bieber làm cho Selena Gomez 3
Khi xuất hiện trên chương trình talkshow của Ellen DeGeneres, Justin "bật mí" rằng cặp má của Selena là nơi anh thích hôn cô nhất
 
10 điều ngọt ngào nhất Justin Bieber làm cho Selena Gomez 4
Sau khi Selena hoàn tất công việc dẫn chương trình lễ trao giải EMAs, Justin đã gửi thông điệp ủng hộ Selena với nội dung: "Rất tự hào về em".
 
10 điều ngọt ngào nhất Justin Bieber làm cho Selena Gomez 5
Khi cả hai hẹn hò nhau ở thành phố Paris lãng mạn, Justin đã chụp lại ảnh đôi chân của hai người bên nhau và chú thích rằng "Cảm ơn Chúa trên cao đã ban cho con tình yêu đêm Giáng Sinh"
 
10 điều ngọt ngào nhất Justin Bieber làm cho Selena Gomez 6
Trong một buổi phỏng vấn thời gian đi lưu diễn, Justin còn hé lộ rằng anh thường gọi Selena bằng biệt danh thân mật là "mamacita" ("cô gái người Mexico nóng bỏng")
 
10 điều ngọt ngào nhất Justin Bieber làm cho Selena Gomez 7
Trong lúc phỏng vấn trên một đài phát thanh, Justin đã hát rap “nịnh” Selena rằng: “My girl says I'm perfect, she just loves an imperfect person perfectly. Personally, I think she is perfectly perfect” (tạm dịch: “Người yêu tôi nói rằng tôi hoàn hảo, cô ấy yêu một người không hoàn hảo theo một cách thật hoàn hảo. Cá nhân tôi thấy cô ấy hoàn hảo theo một cách vô cùng hoàn hảo”)
 
10 điều ngọt ngào nhất Justin Bieber làm cho Selena Gomez 8
Hôm 3/3 vừa qua, sau khi chia tay nhau đã lâu, Justin đã gây bất ngờ khi đăng ảnh Selena Gomez lên Instagram và khen cô là "nàng công chúa thanh lịch nhất thế giới"
 
10 điều ngọt ngào nhất Justin Bieber làm cho Selena Gomez 9
Sau đó, để tiếp tục giành lại trái tim của Selena Gomez, Justin đã gửi cho cô rất nhiều đóa hoa với giá trị tổng cộng 10.000 USD (hơn 210 triệu đồng) (ảnh minh họa)
 
10 điều ngọt ngào nhất Justin Bieber làm cho Selena Gomez 10
Sau khi đăng tải 2 đoạn clip khiêu vũ lãng mạn cùng Selena được ít lâu, trước những sự chỉ trích của các fan cuồng dành cho Selena, Justin đã phải tháo chúng xuống để bảo vệ cô. Trước đó, Justin còn lên sân khấu hát ca khúc "As Long As You Love Me" và cho biết anh dành tặng bài này cho Selena

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm